Cụ thể, CellPhoneS và Hnammobile đã niêm yết giá cho cả 3 phiên bản bộ nhớ trong lần lượt là 32GB, 128GB, 256 GB của IPhone 7 và IPhone 7 Plus. Trong khi đó, dù chưa chính thức đưa ra giá cụ thể song hai nhà phân phối điện thoại lớn nhất Việt Nam hiện nay là FPT Shop và Thế Giới Di Động đều đã có những chương trình quảng bá cũng như khuyến mại rầm rộ nhằm thu hút khách hàng.

Việt Nam không nằm trong số các quốc gia được Apple giao bán IPhone 7 và IPhone 7 Plus trong hai đợt đầu tiên lần lượt vào ngày 16/9 và 23/9, vì vậy chắc nguồn hàng chủ yếu vẫn tới từ nguồn “xách tay” từ các thị trường như Mỹ, Nhật, Trung Quốc hay Singapore. Theo đánh giá của nhiều tín đồ của Apple thì mức giá cho IPhone 7 và IPhone 7 Plus tại Việt Nam sẽ không bị “đội lên” quá nhiều so với những lần ra sản phẩm ở các năm trước đây của “Táo khuyết”. Với những cải tiến khá đáng kể thì 25 triệu cho phiên bản 32GB của IPhone 7 và 26 triệu cho phiên bản 32 GB của IPhone 7 Plus mà CellphoneS đang rao được cho là khá hợp lý.
 
Dù chưa phải toàn bộ mọi nâng cấp của IPhone7 và IPhone 7 Plus đều được như kỳ vọng song nhìn chung với khả năng chống nước, hiệu năng và camera vượt trội, loa kép, thời lượng pin cải thiện đáng kể và đặc biệt là sự xuất hiện của tai nghe không dây AirPods thì hai siêu phẩm mới của Apple hứa hẹn sẽ bán rất chạy trên thị trường smartphone thế giới.
 
Báo giá và các chương trình bán IPhone 7 mới nhất:

FPT Shop
Báo giá IPhone 7, IPhone 7 Plus mới nhất

 

CellphoneS
Báo giá IPhone 7, IPhone 7 Plus mới nhất

 

Thế Giới Di Động 
Báo giá IPhone 7, IPhone 7 Plus mới nhất

 

Hnammobile
Báo giá IPhone 7, IPhone 7 Plus mới nhất