1. Tỷ số bóng đá trực tuyến
App có hơn 1000 giải bóng đá trên toàn thế giới cập nhật tỷ số theo thời gian thực. Cập nhật từ LIVE3S.COM - website phát triển nhanh nhất cho dịch vụ kết quả & tỷ số bóng đá trực tuyến. Đồng thời ứng dụng cũng có các tính năng bổ sung rất hiệu quả như Lịch phát sóng bóng đá theo từng quốc gia, thông báo trận đấu (Sắp bắt đầu, Bàn thắng, thẻ đỏ, Hết Hiệp 1 & Kết thúc trận đấu...). Người dùng cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ cho từng quốc gia mình sinh sống.

2. LiveScore

Các app Livescore bóng đá cho điện thoại Android

Ứng dụng cập nhật với tốc độ rất nhanh và tiết kiệm tối đa lưu lượng đường truyền cho bạn nhưng vẫn đầy đủ các thông tin của trận đấu mà bạn muốn theo dõi. Ứng dụng Livescore cho Android là nguồn cung cấp nhanh và toàn diện nhất về tỉ số trực tiếp cùng tỷ lệ cho tất cả các trận đấu bóng đá từ khắp các giải đấu trên toàn thế giới. 

3. SofaScore

Các app Livescore bóng đá cho điện thoại Android

SofaScore cung cấp tỷ lệ thắng thua dựa trên kết quả dự đoán của trận đấu. Trong khi trận đấu diễn ra thì ứng dụng cũng sẽ cung cấp các thông số chính đáng chú ý. Ứng dụng tập trung nhiều vào phân tích trận đấu, cho phép bạn chọn trận đấu ưa thích và ứng dụng sẽ thông báo khi trận đấu bắt đầu, khi trận đấu có bàn thắng hoặc một số diễn biến đặc biệt trên sân. 

4. Forza Football

Các app Livescore bóng đá cho điện thoại Android

Ứng dụng Forza Football hiển thị các thông số trận đấu trong một giao diện đẹp, hiện đại và rõ ràng. Thậm chí, ứng dụng còn cung cấp các thông tin rất chi tiết. Ví dụ như kết quả các cuộc đối đấu trong lịch sử giữa hai đội bóng, lý lịch trọng tài hay thậm chí tuổi tác và chiều cao của các cầu thủ. Bạn cũng có thể xem các đoạn video bàn thắng và highlight trong ứng dụng.

5. Goal.Com & Goal Live Scores

Các app Livescore bóng đá cho điện thoại Android

Ứng dụng Goal.Com chính của trang web cập nhật các thông tin mới nhất, kết quả trận đấu, xếp hạng và thông số của đội bóng yêu thích. Thông tin về trận đấu bao gồm bình luận trước trận đấu, trong trận đấu, thông tin bên lề và báo cáo phân tích. Dữ liệu được lấy từ Goal.com - một trong những trang web bóng đá phổ biến nhất thế giới, bao gồm mọi thứ cần biết về thế giới bóng đá. Ngoài ra nhà cung cấp còn làm riêng một ứng dụng Goal Live Scores chỉ hiển thị kết quả trận đấu đối với những người dùng không thích những thông tin phụ.