Rạng sáng nay, một số cầu thủ của CLB Long An ngỡ ngàng khi biết tin đồng đội Trần Phước Thọ đã qua đời vì tai nạn giao thông ở Long An. 
 
Cầu thủ Huỳnh Tấn Tài, bạn thân của Trần Phước Thọ đã có mặt tại gia đình của cầu thủ này ngay trong sáng nay cho biết anh không thể tin nổi chuyện gì đang xảy ra khi Phước Thọ mới trở lại tập luyện cùng đội và sắp được thi đấu. 
 
Trần Phước Thọ đang dính phải chấn thương dây chằng và đến giai đoạn 2 có thể thi đấu trở lại nên anh được về nhà ở Châu Thành rồi lên đội thường xuyên. Tuy nhiên, đêm qua khi tham gia giao thông, cầu thủ sinh năm 1993 này đã tự té ngã và qua đời.
 
Trong sáng nay thì Tấn Tài cùng một số người bạn thân thiết của Phước Thọ đến viếng, vào buổi chiều, CLB Long An cũng sẽ đến viếng cầu thủ này.  
 
Chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm cho biết ông khá bàng hoàng khi nhận tin báo: "Tôi nghe anh em nói Trần Phước Thọ mất vì tai nạn giao thông mà bàng hoàng. Em chỉ mới 23 tuổi, còn cả tương lai trước mắt. Theo tin báo thì Phước Thọ chạy xe tự té ngã, xương sườn bị gãy đâm lủng phổi nên mất trước khi được đưa đi cấp cứu. Ban lãnh đạo câu lạc bộ sẽ đi viếng và sau đó sẽ có hỗ trợ cho gia đình Thọ".
 
Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đột ngột qua đời
 
Trần Phước Thọ, sinh năm 1993 ở Châu Thành, Long An là một hậu vệ cánh tài năng của bóng đá Long An. Anh được HLV Miura triệu tập vào đội U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2016 hồi tháng 3-2015 ở Malaysia nhưng không thể ra sân một trận nào do bị rạn xương bàn chân. 
 
Trở về CLB, Phước Thọ chữa trị chấn thương và chỉ ra sân trong 5 vòng cuối V.League">V.League 2015. Tuy nhiên, vận đen vẫn không buông tha Phước Thọ khi anh bị đứt dây chằng gối trong trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 25 buộc phải phẫu thuật và không thể đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1 V-League 2016.
 
Phước Thọ mới trở lại tập luyện cùng với đội bóng và tràn trề hy vọng được ra sân thi đấu ở giai đoạn 2 V.League, nhưng bây giờ điều ấy đã không thể thực hiện được...