Danh hài Hoài Linh xì teen gọi con trai là “tró con”

Nổi tiếng với lối diễn xuất dí dỏm, nhẹ nhàng nhưng luôn mang lại những tràng cười thú vị, sảng khoái cho khán giả tuy nhiên Hoài Linh khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. 
 
Song mới đây anh vừa đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân chụp cùng chàng trai Võ Lê Thành Vinh kèm với dòng status thân mật. Hoài Linh viết: “Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con". 1 năm nữa là ra trường rồi". Điều này khiến nhiều người đồn rằng nhiều khả năng đây chính là con trai ruột của Hoài Linh bởi trước đó, trong một chuyến lưu diễn, anh từng tiết lộ có con ruột sinh năm 1990 và đang học đại học.
 
Ngay lập tức cư dân mạng đã vào bình luận, like và chia sẻ bức ảnh rộng rãi, đa số đều tỏ ra thích thú với cách gọi con trai là “tró con” rất dễ thương của Hoài Linh và nhận xét chàng trai Thành Vinh sở hữu nhiều nét giống bố.

Trong giới showbiz, Hoài Linh có sức ảnh hưởng và quyền lực vô cùng lớn, bởi vậy mà nhiều tài năng may mắn được anh nâng đỡ hoặc nhận làm con nuôi đã có cơ hội phát triển, xuất hiện nhiều ở các chương trình hơn.