Đấu trường tiếu lâm tập 4: Trấn Thành chê bai, thí sinh bật khóc
Thí sinh Đấu trường tiếu lâm bị Trấn Thành chê bai đến bật khóc
 
Lâm Vĩ Dạ vốn là một diễn viên hài chuyên nghiệp, lại được biết đến như bạn diễn ăn ý của Trường Giang, thế nhưng cô vẫn quyết tâm đi thi để chứng tỏ bản thân mình. Lâm Vĩ Dạ hóa thân thành một cô gái đồng tính. Để có tạo hình giống con trai, Lâm Vĩ Dạ tiết lộ cô đã dùng băng keo… quấn ngực. Đầu tiết mục này, Lâm Vĩ Dạ hi sinh hết mình cho bạn gái. Đến cuối tiết mục, khi bị bỏ rơi bất ngờ, cô đã "lật mật" đánh cô bạn gái này bầm dập. Lâm Vĩ Dạ thậm chí còn hôn bạn diễn nữ ngay trên sân khấu. Thu Trang – Tiến Luật và cả đạo diễn Đức Thịnh đều nhấn nút chọn Lâm Vĩ Dạ.

Video phần thi của thí sinh Lâm Vĩ Dạ

Trong phần nhận xét, dù không bấm chọn nhưng Trấn Thành vẫn có những chia sẻ rất thật lòng. Trấn Thành cho biết anh cảm thấy vô cùng thất vọng vì Lâm Vĩ Dạ diễn không hay. Với một diễn viên hài chuyên nghiệp như Lâm Vĩ Dạ, phần thi hôm nay có phần nhạt nhẽo, kịch bản thiếu sáng tạo, sự duyên dáng, dí dỏm thường thấy của Lâm Vĩ Dạ cũng không còn. Trấn Thành cảm thấy không hài lòng và còn chê thẳng là quá vớ vẩn. Nghe những lời chê này, Lâm Vĩ Dạ đã tủi thân đến mức bật khóc.
 
Để làm không khí bớt nặng nề, Thu Trang – Tiến Luật đã cắt lời Trấn Thành để nói lời động viên Lâm Vĩ Dạ. Cuối cùng, sau một hồi cân não quyết định, Lâm Vĩ Dạ chọn về đội Đức Thịnh và từ chối Thu Trang – Tiến Luật.