Mẫu thiếp mời bắt mắt của Đêm hội chân dài 10

Đêm hội chân dài được tổ chức lần đầu tiên năm 2007. Người khởi xướng không phải một cái tên nào xa lạ, đó là “ôm trùm làng mẫu” Vũ Khắc Tiếp. Đến nay, Đêm hội chân dài sắp bước sang tuổi thứ 10. Vì vậy nhân dịp đặc biệt này, Vũ Khắc Tiếp quyết định sẽ làm một show hoành tráng với quy mô lớn hứa hẹn sẽ tạo nên một tiếng vang lớn.

Theo tiết lộ, Đêm hội chân dài 10 năm nay sẽ được tổ chức tại triển lãm quốc tế SECC Q7. Các khâu chuẩn bị về sân khấu, âm thanh, ánh sáng đang được người của Công ty Venus do Vũ Khắc Tiệp làm giám đốc gấp rút hoàn thành. Ngoài cái tên quen thuộc Ngọc Trinh, Đêm hội chân dài 10 sẽ giới thiệu một vài gương mặt người mẫu mới được đào tạo bởi công ty Venus. MC Phan Anh sẽ là người chương trình cho show năm nay.


Đêm hội chân dài 10 hứa hẹn bùng nổ
Ngọc Trinh nhá hàng bộ đầm gợi cảm trước show chính thức Đêm hội chân dài 10
 
Dự kiến, Đêm hội chân dài 10 sẽ chính thức bắt đầu từ 6h00 ngày 16/6. Trước show diễn chính thức, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã gợi mở cho khán giả bằng việc để Ngọc Trình chụp ảnh với 2 bộ đầm nội y cực kỳ gợi cảm. Kinh phí cho Đêm hội chân dài 10 chắc chắn sẽ vượt xa con số 5 tỷ ở 3 năm gần nhất mà Vũ Khắc Tiệp bỏ ra để tổ chức show diễn này. Năm ngoái, Đêm hội chân dài có sự góp mặt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi và Hoàng Thùy Linh. Năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều gương mặt đình đám trong giới ca sĩ xuất hiện trong chương trình Đêm hội chân dài 10.

Video full Đêm hội chân dài 9 năm 2015: