FC Ngôi Sao tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ NSƯT Duy Thanh (ảnh nhỏ) điều trị ung thư
 
Ngay sau thành công của sự kiện quyên tiền ủng hộ đồng bào vùng bão lũ miền Trung trong tháng 10 (cùng đội bóng Cơm Có Thịt của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao), FC Ngôi Sao tiếp tục tổ chức một trận đấu giao hữu nhằm quyên tiền ủng hộ NSƯT Duy Thanh, người đang chống chọi với bệnh ung thư phổi và thực quản.
 
FC Ngôi Sao quyên tiền ủng hộ NSƯT Duy Thanh điều trị ung thư
NSƯT Duy Thanh đã thay đổi hoàn toàn sau 4 năm chống chọi ung thư phổi, nay mắc thêm ung thư thực quản 
 
NSƯT Duy Thanh đã quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua những vai diễn trong các bộ phim như: Chạy án, Săn bắt cướp, Ngọn đèn trong mơ, Tráng sĩ Bồ Đề, Đất và người, Khi đàn chim trở về... Ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi năm 2012. Sau 4 năm điều trị, NSƯT Duy Thanh vẫn tham gia đóng phim. Bộ phim gần đây nhất mà ông tham gia đóng khi vẫn trong quá trình điều trị ung thư là “Lựa chọn cuối cùng”. Gần đây, NSƯT Duy Thanh được chẩn đoán mắc thêm bệnh ung thư thực quản và hiện hết sức khó khăn trong việc điều trị do kinh tế đã cạn kiệt.
 
FC Ngôi Sao quyên tiền ủng hộ NSƯT Duy Thanh điều trị ung thư
NSND Trần Nhượng (thứ ba trái sang) cùng đội bóng FC Ngôi Sao thường xuyên tham dự những sự kiện thiện nguyện khắp cả nước để giúp đỡ những người gặp khó khăn 
 
Để giúp đỡ NSƯT Duy Thanh phần nào trong quá trình chiến đấu với bệnh tật, FC Ngôi Sao sẽ cùng CLB bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh (K&K FC) tổ chức một trận đấu bóng đá nhằm quyên tiền ủng hộ. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h30 chủ nhật 6/11/2016 tại sân bóng Bộ Công an đường Nguyễn Xiển (Hà Nội).