Các cầu thủ FC Ngôi Sao đã vượt qua tứ kết Cúp Tạp chí Công Thương bằng trận thắng 8-0 trước Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam

Tối 17/9, vòng tứ kết Cúp Tạp chí Công Thương 2016 đồng loạt diễn ra trên cụm sân Bộ Công an (379 Nguyễn Xiển, Hà Nội). FC Ngôi Sao với tư cách đội nhì bảng B nên phải gặp đội nhì bảng C là Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

Đội hình thi đấu của FC Ngôi Sao gồm các danh thủ Minh Đức, Phương Nam, Như Thuần, Hồng Minh, Vinh Nguyễn, Minh trắng, Hưng chốc, Trung đỉn, Tuấn ếch, Long hen, Chí Thành, Tuấn Figo, Linh cười... Với đội hình mạnh vượt trội, các cầu thủ FC Ngôi Sao nhanh chóng áp đảo thế trận và dẫn trước 4-0 ngay trong hiệp 1 với cả 4 bàn thắng được thực hiện bởi Minh trắng.

FC Ngôi Sao vào bán kết Cúp Tạp chí Công Thương 2016 bằng chiến thắng 8-0

Các cầu thủ FC Ngôi Sao tham gia quảng bá cho chiến dịch "Tôi yêu hàng Việt Nam" của Tạp chí Công Thương

Sang hiệp 2, các cầu thủ FC Ngôi Sao vẫn chiếm thế thượng phong và có thêm 4 bàn thắng nữa do công của Phương Nam (2 bàn), Linh cười và Tuấn ếch. Thắng thuyết phục, đội bóng của NSND Trần Nhượng giành vé vào bán kết.

Ở những trận đấu khác, Habeco ID, đội cùng bảng B với FC Ngôi Sao đánh bại Halico 3-0 để giành tấm vé thứ hai vào bán kết. Trong khi đó, "người anh em" Habeco cũng vượt qua FC Thiện Anh đến từ Yên Bái với tỷ số 2-0. Trận tứ kết còn lại là cuộc so tài giữa FC Ocean, đội được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch, với Tập đoàn Sun Group, đội đã cầm hòa FC Ngôi Sao 4-4 ở vòng bảng. Với đẳng cấp cao hơn, FC Ocean đánh bại Tập đoàn Sun Group 3-2 để đoạt tấm vé bán kết cuối cùng.

FC Ngôi Sao vào bán kết Cúp Tạp chí Công Thương 2016 bằng chiến thắng 8-0

NSND Trần Nhượng (giữa) cùng các cầu thủ FC Ngôi Sao quyết tâm thi đấu tốt tại Cúp Tạp chí Công Thương 2016

Như vậy, các cặp đấu bán kết được xác định như sau:
Habeco ID vs Habeco
FC Ngôi Sao vs FC Ocean
Vòng bán kết đồng loạt được tổ chức lúc 16h30 thứ hai 19/9 trên cụm sân bóng đá Bộ Công an. Trong khi chung kết và tranh hạng 3 diễn ra lúc 16h30 thứ tư 21/9.

KẾT QUẢ TỨ KẾT CÚP TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG 2016
Tổng công ty Thuốc lá - FC Ngôi Sao: 0-8
FC Thiện Anh - Habeco: 0-2
Habeco ID - Halico: 3-0
FC Ocean - Tập đoàn Sun Group: 3-2

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Vô địch: Cúp, bảng danh vị, 30 triệu đồng.
Á quân: Bảng danh vị, 20 triệu đồng.
Hạng Ba: Bảng danh vị, 15 triệu đồng.
Hạng Tư: Bảng danh vị, 10 triệu đồng.
Giải phụ: Phong cách (5 triệu đồng), Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ lập hat-trick trong một trận (2 triệu đồng), Cầu thủ cao tuổi nhất (1 triệu đồng), Tổ trọng tài xuất sắc (3 triệu đồng). 

Xem lại diễn biến trận đấu FC Ngôi Sao vs Tổng công ty thuốc lá (8-0) được bongdanet.vn truyền hình trực tiếp TẠI ĐÂY