FC Ngôi Sao giành giải nhất Cúp Tứ hùng VPBank 2016 diễn ra chiều 10/9/2016

Chiều 10/9, trên sân bóng 88 Lê Văn Lương (Hà Nội), Đoàn Thanh niên Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) khu vực Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá Tứ hùng VPBank 2016.

Giải có sự tham gia của 4 đội bóng là VPBank, Thời báo Ngân hàng, Cơ quan Thanh tra Giám sát và FC Ngôi Sao. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Mỗi trận đấu chỉ diễn ra 30 phút và đá liên tục cho đến khi kết thúc.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

FC Ngôi Sao tham dự Cúp Tứ hùng VPBank với mục đích chính là cống hiến những trận cầu đẹp mắt

Do là một giải đấu giao hữu nên chuyện thắng thua hoàn toàn không được đặt lên hàng đầu. Các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hết sức hữu nghị và đẹp mắt.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng với mỗi trận đấu chỉ kéo dài 30 phút

FC Ngôi Sao với sự góp mặt của những cầu thủ quen thuộc như Hiệp gà, Minh trắng, Hưng trốc, Trung đỉn, Lai gió, cùng các cựu cầu thủ Tuấn Thành, Quốc Khánh, Mạnh Dũng... Đặc biệt, danh thủ Hồng Sơn có mặt tại sự kiện để cổ vũ các đồng đội thi đấu.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

Đại diện hai đội Thời báo Ngân hàng và Cơ quan Thanh tra Giám sát nhận đồng giải Ba

Ở trận đấu đầu tiên, FC Ngôi Sao giành chiến thắng 3-2 trước Cơ quan Thanh tra Giám sát. Người ghi cả 3 bàn thắng cho FC Ngôi Sao là cựu cầu thủ Quốc Khánh của Công an Hà Nội.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

Đại diện VPBank nhận cờ lưu niệm cho vị trí Á quân giải đấu đặc biệt này

Sang trận đấu thứ hai, FC Ngôi Sao gặp Thời báo Ngân hàng, đội bóng đã từng thất thủ 3-6 tại Bank League Open 2016 mới kết thúc cách đây 2 tuần. Thời báo Ngân hàng bất ngờ có đến 2 bàn dẫn trước, nhưng FC Ngôi Sao mới là đội giành chiến thắng 7-4 chung cuộc.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

Cầu thủ Quốc Khánh (trái) của FC Ngôi Sao nhận giải Vua phá lưới với 5 bàn thắng

Ở trận đấu cuối cùng gặp đơn vị chủ nhà VPBank, hai đội cùng có 6 điểm sau 2 trận thắng trước đó. FC Ngôi Sao lại rơi vào tình trạng rượt đuổi tỷ số khi bị đội bạn dẫn trước 3 bàn. Nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm và gắn kết, FC Ngôi sao đã gỡ hòa ở những giây cuối của trận đấu nhờ bàn thắng của cựu cầu thủ Tuấn Thành.

FC Ngôi Sao vô địch Cúp Tứ hùng VPBank 2016

Diễn viên Hiệp gà, thành viên của FC Ngôi Sao, cùng các nữ CĐV cuồng nhiệt của Cúp Tứ hùng VPBank 2016

Dù cùng có 2 trận thắng và 1 trận hòa, nhưng FC Ngôi Sao có hệ số bàn thắng/thua tốt hơn hẳn VPBank nên đã giành chức vô địch giải Tứ hùng VPBank 2016. Hai đội Thời báo Ngân hàng và Cơ quan Thanh tra Giám sát đồng giải Ba. Cầu thủ Quốc Khánh của FC Ngôi Sao còn đoạt giải Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Xem lại toàn bộ diễn biến Cúp Tứ hùng VPBank 2016 được tường thuật trực tiếp TẠI ĐÂY