Bức ảnh MC Phan Anh chia sẻ với status:"Con ơi, mình đi chơi nhé ^_^. Hè đến rồi, vi vu thôi <3"

Bỏ lại sau lưng những tranh cãi xung quanh câu chuyện “Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?” đang gây bão, MC Phan Anh và gia đình đang có những giờ phút thư giãn trong chuyến du lịch tới Hạ Long, Quảng Ninh.

Ba nhóc tỳ nhà MC Phan Anh là Bo, Pooh và Bin đang trong quãng thời gian nghỉ hè, vì vậy chuyến du lịch này như một món quà ý nghĩa cho các bé nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Phải nói rằng MC Phan Anh có một gia đình hạnh phúc thuộc dạng kiểu mẫu hiếm có trong giới showbiz.

Bên cạnh người vợ xinh đẹp và đảm đang, ba bé nhà MC Phan Anh mỗi cháu một nét nhưng đều vô cùng đáng yêu. Chị cả Phan Bo (tên thật Bảo Anh) luôn là người có trách nhiệm, ra dáng người lớn. Bo cũng từng thu hút được sự chú ý khi cùng bố Phan Anh tham dự chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa đầu tiên. Trong khi đó, Bin (tên thật Nhật Minh) và em út Poo (tên thật Bảo Minh) sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên ngây thơ tinh nghịch hết sức dễ thương.

Với MC Phan Anh, gia đình là tất cả. Bởi vậy dù có căng thẳng công việc hay gặp những áp lực nặng nề đến đâu song mỗi khi trở về nhà mọi mệt mỏi dường như đều tan biến. Càng ngày MC Phan Anh càng được nhiều NHM yêu mến bởi ngoài tài năng dẫn chương trình truyền hình anh còn cho thấy mình là một người đàn ông chính trực, dám nói dám làm. Ngoài ra, MC Phan Anh cũng ghi điểm trong mắt khán giả với vai trò một ông bố mẫu mực của gia đình.