Nữ ca sĩ xinh đẹp Christina Grimmie vừa qua đời sau khi bị một kẻ cực đoạn tấn công bằng súng

Christina Grimmie buộc phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn hôm thứ Sáu vừa qua. Theo nguồn tin từ báo chí Mỹ, nữ ca sĩ trẻ đã không qua khỏi. Đây thật sự là một cú sốc với gia đình, người thân, bạn bè và những fan hâm mộ của Christina Grimmie.

Theo báo cáo của cảnh sát, khi Christina và ban nhạc Before You Exit đang ký tên tặng người hâm mộ sau show diễn của họ ở nhà hát Plaza Live (Mỹ), thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ tiến đến nổ súng bắn nữ ca sĩ. Khi bị anh trai của Christina lao đến khống chế, hung thủ đã dùng vũ khí tự sát ngay sau đó.

Hiện tại, chưa rõ động cơ hung thủ gây án với Christina Grimmie nhưng trên Twitter, hashtag #PrayForChristina (Cầu nguyện cho Christina) đang được hàng triệu người đăng status để gửi lời chia buồn tới nữ ca sỹ tài năng nhưng đoản mệnh.

Christina Grimmie được biết đến như một trong những ca sỹ tài năng xuất thân từ cuộc thi The Voice Mỹ. Ngay lần đầu tiên xuất hiện, cô đã để lại ấn tượng với 4 vị giám khảo khi cover lại bản hit “Wrecking Ball” của Miley Cyrus. Sau đó, Christina chọn về đội của Adam Levine và tiến một bước dài trước khi dừng bước ở Top 3 The Voice Mỹ 2014.