Mùa giải năm nay sẽ khởi tranh đầy sôi động với sự tham gia của 6 thí sinh: ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ – diễn viên Bạch Công Khanh, nghệ sĩ kịch – MC Duy Nam và ca sĩ Hà Thúy Anh. Dàn thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính, sáng tạo, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Tại hôm họp báo ra mắt chương trình, đoạn trailer đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của phóng viên bởi sự đầu tư và tài năng của các thí sinh năm nay.

Gương mặt thân quen mùa 4 sẽ có sự góp mặt của ai?
6 thí sinh Gương mặt thân quen mùa thứ 4, Phan Ngọc Luân, Hòa Minzy, Hà Thúy Anh, Duy Nam, Võ Hạ Trâm, Bạch Công Khanh (từ trái sang phải)

Dàn thí sinh Gương mặt thân quen mùa 4 được đánh giá là trẻ trung mang nhiều mầu sắc mới lạ, không có tên tuổi nào thật sự nổi bật trong showbit  nhưng bù lại họ sẽ chơi hết mình và biến hóa khôn lường. Theo như chia sẻ của nhà sản xuất, người có tầm ảnh hưởng lớn nhất là Hòa Minzy – vô địch "Học viện ngôi sao" và là một nửa của cầu thủ nổi tiếng Công Phượng. Cô hào hứng cho biết,  mình sẽ rất “điên” khi góp mặt trong chương trình "Gương mặt thân quen", các bạn hãy chờ đợi để đến với Hòa Minzy trong vai Mỹ Linh ở ngay tập đầu tiên.

Gương mặt thân quen mùa 4 sẽ có sự góp mặt của ai?
Hòa Minzy đẹp lộng lẫy trong buổi ra mắt

Mùa giải năm nay tiếp tục đánh dấu bước tiến mới của nhà trài trợ chính – TCL, khi trở thành top 3 những nhà sản xuất ti vi hàng đầu thế giới. Ông Andy Deng – Tổng giảm đốc TCL Việt Nam, nhà tài trợ chính cùng bà Vũ Thị Bích Liên cũng có mặt trong buổi giới thiệu chương trình.

Gương mặt thân quen mùa 4 sẽ có sự góp mặt của ai?