Hậu duệ mặt trời tập cuối và cái kết có hậu

Tập 16 của Hậu duệ mặt trời, phát sóng tối 14/4, tràn ngập cảnh trùng phùng lãng mạn. Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) gặp lại người yêu giữa sa mạc trong khi Seo Dae Young (Jin Goo) tái ngộ Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) giữa trời tuyết. Sau khi trở về, cha của Myung Joo cũng chấp nhận mối quan hệ tình cảm của con gái.
 
Hậu duệ mặt trời tập cuối và cái kết có hậu

Một cặp khác là Daniel – Yehwa cũng chính thức trở thành vợ chồng bằng một hôn lễ với sự tham gia của các bác sĩ bệnh viện Haesang nơi Kang Mo Yeon làm việc.
 
Hậu duệ mặt trời tập cuối và cái kết có hậu

Trên các diễn đàn, nhiều người bày tỏ sự vui mừng vì cái kết có hậu của bộ phim. "Rất lâu rồi không được xem bộ phim nào có kết thúc viên mãn như thế. Không cao trào, không toan tính, không mưu mô mà chỉ có hạnh phúc, xem mà cũng vui lây cả ngày hôm sau", khán giả có nickname Galaxyxuxu chia sẻ.
 
Một độc giả khác chia sẻ trên diễn đàn Soompi: “Một bộ phim tuyệt vời. Những nụ hôn, những cảm xúc, những lời yêu thương, tất cả đều hoàn hảo. Tôi không thể nói hết được tâm trạng lúc này của mình dành cho biên kịch, đội ngũ làm phim và các diễn viên. Cảm ơn vì đã không khiến chúng tôi thất vọng”.
 
Tập 16 còn gây chú ý khi có sự xuất hiện bất ngờ của khách mời là nhóm nhạc nữ Red Vevet với bản hit quen thuộc Dumb Dumb.
 
Lên sóng ở Hàn Quốc từ cuối tháng 2, Hậu duệ mặt trời tạo nên cơn sốt ở châu Á, với lượng người xem lớn. Các địa điểm quay phim, thậm chí nhà của nam diễn viên chính ở quê, cũng trở thành nơi hút khách du lịch. Gần 30 quốc gia đã mua bản quyền phát sóng tác phẩm, trong đó có Việt Nam.