Trong buổi lễ trao giải MTV Movie Awards diễn ra hôm 9/4, đoàn phim “Kong: Skull Island” đã chính thức công bố video hậu trường về bộ phim ‘bom tấn’ vừa được quay tại Việt Nam cách đây không lâu.

Trailer thu hút sự chú ý ngay từ đầu với màn giới thiệu của nữ diễn viên vừa đoạt giải Oscar Brie Larson. “Kong: Skull Island” kể về một đoàn thám hiểm do nhân vật của Tom làm thủ lĩnh. Anh cùng đồng nghiệp đã tới một hòn đảo hẻo lánh để tìm anh trai và thử một loại huyết thanh. Tình cờ, đoàn thám hiểm đã gặp ‘King Kong’ – Nữ diễn viên người Mỹ bật mí về nội dung bộ phim.
 
Hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim bon tấn quay tại Việt Nam - “Kong: Skull Island”
 
Hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim bon tấn quay tại Việt Nam - “Kong: Skull Island”

Ngay sau Brie Larson tới lượt tài tử Tom Hiddleston có những lời quảng bá cho bộ phim mà anh thủ vai chính. “Thương hiệu 'King Kong' đã được biết tới suốt 100 năm qua. Tuy nhiên, với 'Kong: Skull Island', bộ phim sẽ được triển khai theo một phong cách mới mẻ mà các bạn chưa từng thấy”.

Tom Hiddleston từng nổi danh với vai diễn ‘Loki’. Ở bộ phim này, tài tử điển trai này sẽ hóa thân vào vai một cựu lính đặc nhiệm của Hoàng gia Anh. Trong khi đó, Brie Larson là nữ chính với vai một nhiếp ảnh gia ưa khám phá. Dù chịu nhiều sức ép do kịch bản lấy bối cảnh chính trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, các diễn viên cho biết họ đã hoàn thành tốt các cảnh quay và dành nhiều lời khen cho các đồng nghiệp cùng đoàn.

Bộ phim ‘bom tấn’ có tổng chi phí gần 190 triệu USD do John Vogt-Roberts làm đạo diễn dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp phim trên khắp thế giới kể từ ngày 10/3/2017.
 
Hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim bon tấn quay tại Việt Nam - “Kong: Skull Island”
 
(Trailer đầu tiên của 'Kong: Skull Island' - Nguồn MTV)