Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh là thành viên cùng CLB ở trường đại học Ngoại Thương

Đến từ trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Ngoài đời, Đỗ Mỹ Linh được yêu mến bởi giọng hát hay, tính tình hoạt bát, năng nổ. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và dừng lại ở top 15.

Điều đáng nói là Kỳ Duyên cũng sinh năm 1996, từng đến từ trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội nhưng lại không thể có mặt trong đêm chung kết vì scandal hút thuốc nơi công cộng. Chính vì thế, sau đêm chung kết, nhiều người tò mò muốn biết phản ứng của Kỳ Duyên ra sao đối với tân hoa hậu.

Có một sự thực mà ít người biết rằng cả Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đều là thành viên của Câu lạc bộ MC & Thời trang của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Vào trường cùng năm nên Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh là thành viên CLB này cùng đợt, đồng thời hai người vốn là bạn bè của nhau trên Facebook.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên có quan hệ gì với nhau?
Kỳ Duyên chúc mừng Đỗ Mỹ Linh.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Kỳ Duyên đã lên Facebook đăng lời chúc mừng Đỗ Mỹ Linh. Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: “Chúc mừng Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh… Chúc mừng trường Đại Học Ngoại Thương một lần nữa bước lên bục vinh quang. Chúc mừng BTC và báo Tiền Phong tiếp tục tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp! Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin…“.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên có quan hệ gì với nhau?
Đỗ Mỹ Linh cũng từng đến cổ vũ cho Kỳ Duyên tại vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thời gian qua, Kỳ Duyên gặp phải không ít sóng gió và thị phi, song cô vẫn không ngại ngần dành sự ủng hộ cho tân hoa hậu. Đây là hành động đáng được khen ngợi sau chuỗi scandal không mấy êm ả của Hoa hậu Việt Nam 2014.