Những ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh trong phần thi ứng xử của cuộc thi Mister International 2015 diễn ra tại Phillipines. Cụ thể, clip có ghi lại phần đặt câu hỏi của hoa hậu Thu Vũ  với thí sinh lọt Top 5 "Mister International 2015", người đẹp này đã khiến cho cả MC, thí sinh và khán giả nhìn nhau ngơ ngác vì khả năng phát âm tiếng Anh tệ hại, khó hiểu khi đặt câu hỏi: "What do you think is the essence of winning this pageant?" (tạm dịch: Bạn nghĩ ý nghĩa của việc thắng cuộc thi sắc đẹp này là gì?).
 
Sau lần 2 nhắc lại câu hỏi nhưng thí sinh và người dẫn chương trình vẫn không thể hiểu nổi, một thành viên khác của ban giám khảo đã buộc phải xin micro để phát âm chuẩn lại câu hỏi mà Thu Vũ muốn đưa ra. Sự cố xấu hổ này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên cộng đồng mạng.
 
Nhằm tránh việc phải đối mặt với “gạch đá”, các lời nhận xét, đánh giá ác ý từ cư dân mạng, hoa hậu Thu Vũ đã nhanh chóng khóa facebook cá nhân, cô cũng từ chối không nghe điện thoại hay có lời giải thích về sự việc trên. 

Video ghi lại đoạn đặt câu hỏi của hoa hậu Triều Thu với thí sinh trong cuộc thi: