Như một lời tri ân dành cho những đóng góp của tất cả mọi người đối với sự phát triển của FIFA Online 3 suốt hơn 4 năm qua, chúng tôi đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho việc chuyển đổi đặc biệt của  toàn bộ HLV FO3 Việt Nam một khi FIFA Online 4 bắt đầu ra mắt.

Toàn bộ giá trị đội hình và EP mà bạn sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi hoàn toàn sang một loại điểm đặc biệt gọi là EP point. Bạn có thể dùng EP point này để mua các vật phẩm tại web shop độc quyền của FO4.
 
Web shop độc quyền này sẽ bày bán các vật phẩm giá trị trong FO4 như các thẻ cầu thủ, các gói may mắn và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Chi tiết web shop độc quyền này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
 
Để có thể thực hiện việc chuyển đổi này, các HLV cần phải tiến hành đăng ký để hệ thống cập nhật thông tin. Chúng tôi sẽ mở tính năng đăng ký chuyển đổi trong thời gian tới.
 
Lưu ý rằng việc đăng ký quy đổi EP point này sẽ chỉ được mở cửa trong một khoảng thời gian nhất định kể từ khi có thông báo. Vì vậy, các HLV cần phải đăng ký sớm để tránh lỡ hẹn với hàng tấn vật phẩm miễn phí tuyệt vời trong FO4.
 
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:
 
1. Truy cập và xác nhận thông tin chuyển đổi tại địa chỉ https://betago.garena.vn/ (Thông tin và cách thức đăng ký sẽ được cập nhật trong thời gian tới).
 
2. Có thể sử dụng EP point để mua vật phẩm ngay khi web shop ra mắt.
 
3. Nhận các vật phẩm mua được trong FO4.
 
Mức quy đổi EP point như thế nào?
 
Số lượng EP point của bạn sẽ bằng với tổng số lượng EP từ:
 
Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình HLV 1
 
Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình HLV 2
 
Số lượng EP còn lại trong tài khoản
 
Ví dụ như đội hình 1 của bạn có giá trị 20 tỷ EP, đội hình 2 có giá 10 tỷ EP, và bạn đang sở hữu 20 tỷ EP, vậy thì bạn sẽ có 50 tỷ EP point.
 
Lưu ý rằng EP point này chỉ có thể được dùng tại web shop độc quyền của FO4, và không thể giao dịch với người khác.
 
Ngoài ra, để tránh những ảnh hưởng từ biến động khó lường từ TTCN, chúng tôi sẽ chọn riêng một mốc thời điểm xác định để ghi nhận thông tin về giá trị đội hình của tất cả các HLV tham gia đăng ký chuyển đổi. Mốc ghi nhận giá trị đội hình này sẽ được công bố trong thời gian tới.
 
Lưu ý: Bạn sẽ KHÔNG được tính EP cho những nội dung sau:
 
Cầu thủ đang treo bán trên TTCN.
 
Cầu thủ đã bán đi, nhưng chưa nhận EP về.
 
Các gói EP chưa mở.
 
Các thẻ cầu thủ chưa mở.
 
Các thẻ HLV.
 
EP trong khu phức hợp.
 
Các vật phẩm trong khu phức hợp.
 
Các vật phẩm chưa sử dụng khác (thẻ kinh nghiệm, thẻ mô phỏng…)
-*-
 
Thông tin chi tiết về thời gian, cũng như cách thức đăng ký, vui lòng xem tại địa chỉ: https://betago.garena.vn/