Phí Phương Anh là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất ở The Face. Trước khi tham gia cuộc thi, Phương Anh khá hot trên cộng đồng mạng với gương mặt đáng yêu, dễ thương, nhờ đó mà cô gái năm nay mới 19 tuổi được nhiều tạp chí tuổi teen, shop thời trang mời chụp hình. Dù khá bận rộn với công việc làm mẫu tuy nhiên Phương Anh vẫn không làm ảnh hưởng chuyện học tập, Phương Anh đang là sinh viên của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Lê Hà là thành viên đầu tiên gia nhập vào đội của Hồ Ngọc Hà, ai quan tâm tới giới showbiz thì hẳn chẳng còn lạ gì với cô gái sinh năm 1993 này. Trong quá khứ, Lê Hà từng có thời gian qua lại với cầu thủ bóng đá nổi tiếng đào hoa Mạc Hồng Quân. Hiện tại cô là “gà” của công ty người mẫu Venus do ông bầu Vũ Khắc Tiệp làm chủ sở hữu.
 
Lily Nguyễn là gương mặt gây chú ý trong tập 1 The Face, cô có gương mặt tươi tắn và chiều cao lý tưởng. Cô gia nhập làng người mẫu từ sớm và từng hoạt động ở Thái Lan lẫn Hong Kong. Đáng chú ý là vào năm 2015, khi tham dự chương trình Điệp vụ tuyệt mật, Lily Nguyễn bị đồn có mối quan hệ với nam người mẫu Vĩnh Thụy.


Khám phá câu chuyện bên lề thú vị của các thí sinh nổi bật tại The Face

An Nguy gây bất ngờ khi xuất hiện tại The Face 
 
An Nguy (Ngụy Thiên An), cái tên đã quá nổi tiếng trên cộng đồng mạng với vai trò một Vblogger, cô sở hữu lượng người quan tâm, theo dõi rất lớn trên kênh Youtube cá nhân và Facebook. Ngoài ra, An Nguy còn giữ kỷ lục là thí sinh lớn tuổi nhất The Face và chiều cao khiêm tốn nhất. Về đời sống riêng tư, An Nguy đang bị đồn yêu người đồng giới khi thường xuyên chia sẻ các bức hình chụp chung thân mật với bạn thân Alexander Nguyễn.
 
Diệp Linh Châu là nét khác biệt trong dàn thí sinh tham dự chương trình năm nay, không có chiều cao ấn tượng hay gương mặt ăn hình, Diệp Linh Châu làm người ta phải chú ý với gu thời trang độc lạ. Năm 2014, Diệp Linh Châu đoạt ngôi quán quân Fashionista Vietnam.

Khám phá câu chuyện bên lề thú vị của các thí sinh nổi bật tại The Face

Mai Ngô tới The Face với nhiều scandal trong quá khứ

Mai Ngô, cô gái nhiều tai tiếng nhất trong tốp 15 thí sinh lọt vào vòng trong. Cô gái 221 tuổi để lại hình ảnh xấu tại Asia's Next Top Model, khi bị các thí sinh khác tố ham ăn, ích kỷ. Sau khi có thái độ bật lại BGK vì không hài lòng kiểu tóc mới, cô sớm bị loại. Trở về Việt Nam, cô nhận án phạt từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM vì tự ý dự Asia’s Next Top Model mà không xin phép, do đó mà Mai Ngô không thể tham gia chương trình Vietnam International Fashion Week 2016.