Trên trang facebook cá nhân, Nhã Phương đăng tải dòng status (trạng thái) đầy tình cảm:“ Happy Birthday My Love ❤ 
P/s 1: vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng ảnh iu ... Xiệt có lỗi nhắm nhắm, đừng buồn yêu thương nhe, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau hỉ... 
Xương nhắm nhắm nàk!!!
P/s 2 : Cả nhà uii, hãy cũng Bi mừng sinh nhật ảnh bằng cách ủng hộ ảnh rinh giải HTV nhe , Bi củm ơn cả nhà nhìu xiệt là nhìu nàk
Soạn tin 25 gửi 6258 nha nha !!!”

Lần đầu tình yêu giữa Nhã Phương và Trường Giang được công khai
Hình ảnh cùng dòng trạng thái tình cảm được Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân trong dịp sinh nhật Trường Giang

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương bị đồn yêu nhau kể từ sau khi đóng chung bộ phim 49 ngày. Tuy nhiên đây mới là lần đầu tiên Nhã Phương công khai thừa nhận yêu danh hài gốc Quảng Nam. Mặc dù cả hai đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm song không ít lần cánh paparazzi “chộp” được cảnh hai ngôi sao có những cử chỉ thân mật như ôm hôn ngay ở chốn đông người.

Bất chấp scandal tình ái giữa Trường Giang và Quế Vân, Nhã Phương vẫn yên lặng và âm thầm ủng hộ bạn trai. Thậm chí mới đây Nhã Phương còn dẫn Trường Giang về ra mắt bố mẹ ở quê nhà Đăk Lăk. Tất cả các fan của bộ đôi Nhã Phương – Trường Giang đều đang mong chờ một cái kết có hậu với một đám cưới như trong mơ giữa bộ đôi này.

Trong vài năm trở lại đây, Trường Giang nổi lên như một trong những danh hài hàng đầu Việt Nam sau thế hệ của những đàn anh như Hoài Linh, Chí Tài. Còn với Nhã Phương, cô cũng ghi dấu ấn trong nghiệp dẫn bằng sự thành công khi là nữ chính trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ thời gian vừa qua.