Tối qua 11/5, đêm thi thứ 2 của Làng hài mở hội đã chính thức lên sóng. Chủ đề của đêm thi thứ 2 là Chuyện gà, chuyện vịt. 

Làng hài mở hội tập 2: Nhóm Anh em ẵm 100 triệu đồng
Đội Anh em xuất sắc giành giải nhất đêm thứ 2 Làng hài mở hội

Với những diễn viên đã khá có tên tuổi như Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Vinh Râu,... đội Anh em đã có màn trình diễn xuất sắc qua tiểu phẩm Con ma mặc áo bà ba. Kịch bản của tiểu phẩm được xoay quanh lời đồn của bà Tám về một con ma mặc áo bà ba và những người trong xóm phải đi xác thực. Dù mang khá nhiều yếu tố kinh dị nhưng tiết mục vẫn mang đến tiếng cười cho khán giả và chung cuộc Con ma mặc áo bà ba đã giành giải nhất tuần trị giá 100 triệu đồng.

Dù giành giải nhất của đêm thi thứ 2 song tiết mục của đội Anh em vẫn còn những “hạt sạn”. Theo lời giám khảo Trấn Thành, nhìn tổng thể tiểu phẩm là một thành công song cái kết vô duyên lại khiến Con ma mặc áo bà ba chưa thật sự là một tác phẩm hay trọn vẹn. 

Ngoài tiết mục giành giải nhất, đêm thi thứ 2 của Làng hài mở hội cũng ghi nhận sự cố gắng ở những tiểu phẩm như Ghen của đội Sáng Rực hay Bữa tiệc kinh hoàng của đội Xém Cười. Tuy nhiên do kịch bản chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo nên hai tiểu phẩm này đành ngậm ngùi nhìn giải nhất thuộc về đội Anh em. 

Tập 3 của Làng hài mở hội sẽ lên sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 vào tối ngày 18/5.