Nữ DJ bốc lửa Trang Moon không bị ảnh hưởng nhiều vì Euro

Trang Moon: "Euro chẳng ảnh hưởng đến công việc của tôi"


"Tôi không thấy có sự ảnh hưởng lớn nào từ Euro năm nay vì lịch chạy show của mình đã kín đến hết tháng 7. Đây cũng là thời điểm Euro đã kết thúc nên rõ ràng là những trận cầu không ảnh hưởng đến công việc của tôi. - cô nàng DJ đắt sô nhất nhì tại Việt Nam hiện nay cho biết.

Chạy sô từ khắp các sự kiện lớn tại các lễ hội âm nhạc điện tử, quán bar, vũ trường, Trang Moon luôn bận rộn và bóng đá chẳng làm phiền gì cô.

Khắc Việt: "Khán giả ít đến bar mùa Euro"

Lịch diễn mùa Euro ảnh hưởng gì tới sao Việt?

Từ khi chuyển sang dòng nhạc sôi động (remix, dance), Khắc Việt đắt sô các quán bar hơn. Và nam ca sĩ cho biết Euro có ảnh hưởng đến công việc của mình: "Tôi chủ yếu diễn bar và vũ trường. Đến giờ bóng lăn, nhiều người yêu bóng đá họ cũng không đến bar, vũ trường nữa mà ở nhà hoặc đi đến các tụ điểm xem bóng. Chính vì thế, các show diễn của tôi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng”.

Khắc Việt cho biết anh rất bận nhưng vẫn cố thu xếp xem một vài trận bóng đá, nhất là những trận đấu có tuyển Pháp tham gia.

Hà Anh: "Bận cũng phải xem Euro"

Lịch diễn mùa Euro ảnh hưởng gì tới sao Việt?

Đừng nhầm Hà Anh này với nữ người mẫu cùng tên bởi anh là một ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Sao Mai. Hà Anh mê bóng đá và cho biết chưa bở trận đấu nào dù vẫn phải đi diễn. "Nghệ sĩ vốn làm việc đêm nên tôi chỉ cần sắp xếp một chút để ngủ bù vào ngày hôm sau là mọi việc sẽ vẫn bình thường. 4 năm mới có một lần Euro nên cố gắng một chút cũng không vấn đề gì. Giờ chỉ cần sắp xếp một chút là tôi có thể theo dõi toàn bộ các trận mà không ảnh hưởng đến lịch diễn".

Hà Anh cho biết anh rất may mắn vì có cô bạn gái cũng mê bóng đá nhưng đôi khi chạnh lòng khi "một nửa" chỉ mê mẩn các anh cầu thủ Ý đẹp trai.

Noo Phước Thịnh: "Các buổi diễn của tôi không bị ảnh hưởng nhiều"

Lịch diễn mùa Euro ảnh hưởng gì tới sao Việt?

Chàng ca sĩ điển trai thổ lộ: "Tôi sẽ cố gắng để xem cùng mọi người một vài trận đấu Euro dù thật ra tôi cũng không phải là một người thích xem đá banh lắm”.

Noo cho biết: "Mùa Euro này tôi biết nhiều người sẽ ở nhà xem bóng đá chứ ít đến các tụ điểm biểu diễn để xem ca sĩ hát. Tuy vậy tôi vẫn rất mong những show diễn của mình sẽ không bị ảnh hưởng nhiều".

Rapper Hà Lê: "Vừa đi diễn, tôi vừa xem bóng đá"

Lịch diễn mùa Euro ảnh hưởng gì tới sao Việt?

Là một rapper đang "hot", lịch diễn tại các quán bar, vũ trường của Hà Lê khá dày. Tại đây, thành viên của nhóm FB Nation cho biết anh vừa làm việc, nhưng vẫn có theo dõi các trận bóng, nhất là khi tuyển Anh ra sân. "Lịch diễn của tôi và nhóm thường kết thúc vào quá nửa đêm nên càng thuận lợi cho việc xem các trận bóng lúc 2 giờ. Xem xong thì về ngủ bù. Thức muộn là nghề của những nghệ sĩ mà" - Hà Lê nói.