"Giọng hát Việt nhí 2016" sẽ chính thức lên sóng vào tháng Bảy này

"Giọng hát việt nhí 2015" - mùa thứ ba - đã khép lại với chiến thắng thuyết phục và xứng đáng của bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh. "Giọng hát Việt nhí" mùa 2016 hiện đang bước vào những khâu cuối cùng của giai đoạn tuyển sinh và sẽ sớm ra mắt công chúng yêu nhạc.

Theo dự kiến của Ban tổ chức, "Giọng hát Việt nhí 2016" bắt đầu ghi hình từ ngày 26/6 và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23/7 trên kênh VTV3 và diễn ra trong khoảng thời gian 3 tháng.

"Giọng hát Việt Nhí" phiên bản 2016 sẽ có sự tham gia của 3 huấn luyện viên và cũng là 3 ca sĩ nổi tiếng: Đông Nhi, Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật lịch phát sóng cũng như những thông tin bên lề hấp dẫn của TV Show ăn khách này trong thời gian sớm nhất. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi.

Video: Giám khảo Đông Nhi - Ông Cao Thắng có quà cho các học trò nhíThông tin cơ bản về "Giọng hát Việt nhí 2016"
Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ dưới 15 tuổi. Chương trình là sản phẩm phối hợp giữa Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Quảng Cáo, Tư Vấn, Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa.

- Thời gian ghi hình chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa 4 dự kiến ngày 26/6, phát sóng tập đầu ngày 23/7 và diễn ra trong khoảng 3 tháng.

- Bất cứ bạn nhỏ nào (dưới 15 tuổi) dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan nghênh tại Giọng Hát Việt Nhí. Và nếu thí sinh có mong muốn thể hiện bản thân qua các loại nhạc cụ cũng sẽ được hỗ trợ hết mình.

Năm nay, ngoài việc sơ tuyển tại các thành phố lớn, Giọng Hát Việt Nhí 2016 chính thức mở vòng thi sơ tuyển online tại website: www.gionghatvietnhi.saostar.vn, với mong muốn mang sân chơi này tới gần gũi hơn với các bạn nhỏ ở xa, hoặc không có điều kiện tới tham dự buổi sơ tuyển.

Qua đó, mong muốn của BTC là tìm ra được thật nhiều tài năng âm nhạc nhí, và có cơ hội giúp đỡ các bạn nhỏ hoàn thành ước mơ của mình.

Vòng bình chọn Online đã kết thúc vào 15/6 vừa rồi.