Hà Thúy Anh đã quá xuất sắc khi hóa thân thành diva Thanh Lam

Trong tập 9, khán giả cũng như các giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh và Đức Huy tỏ ra thích thú bởi màn hóa thân quá giống Thanh Lam của thí sinh Hà Thúy Anh.

Một chiến thắng thuyết phục cho Hà Thúy Anh sau những gì nữ ca sĩ này đã thể hiện khi hóa thân thành Thanh Lam. Thậm chí Thúy Anh hóa thân thành Thanh Lam giống đến "từ nụ cười miệng rộng đến thần thái".

Trước đó, cô ca sĩ tới từ Vĩnh Phúc này cũng gây ấn tượng khi hát giống hệt Phương Thanh khiến nữ ca sĩ có biệt danh "chị Chanh" cũng phải thừa nhận.

Tập 10 tới, Hà Thúy Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một cơn sốt mới khi hóa thân thành Mỹ Tâm và ca khúc mà cô lựa chọn thể hiện sẽ là "Chuyện như chưa bắt đầu" trong khi Phan Ngọc Luân sẽ sắm vai NSUT Tạ Minh Tâm với "Tổ quốc gọi tên mình".

Bạn gái Công Phượng, ca sĩ Hòa Minzy có màn hóa thân được xem là vừa sức mình hơn khi hóa thân thành NSUT Minh Phương với nhạc phẩm nổi tiếng "Về quê" còn Võ Hạ Trâm "hô biến" thành Jessie J với "Bang bang".

Bạch Công Khanh sẽ hóa thân thành Garou với trích đoạn vở nhạc kịch "Thằng gù nhà thờ Đức bà". Cuối cùng Dỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập với "Đường đến ngày vinh quang" đã quá nổi tiếng.

Video: Gương mặt thân quen - Tập 9