Tập 14 "Người bí ẩn 2016" sẽ được phát sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7

Ở tập 13, NSƯT Hồng Vân và NSƯT Đức Hải đã có dịp hội ngộ cùng người bạn 40 năm Hồng Đào và đội nhà đã giành chiến thắng với tỉ số 5-4.

Với kinh nghiệm dày dặn, nghệ sĩ Hồng Vân - Đức Hải đã tinh tường nhận ra tất cả các người bí ẩn của chương trình qua các thử thách mang tên "Ai là người biểu diễn trường thương", "Ai là người có khả năng nâng bổng người bằng yết hầu"...

NSƯT Đức Hải cũng xuất sắc tìm ra người chơi đàn accordion vì anh đã từng đi học tại Liên Xô cũ nên tiếp xúc với cây đàn accordion nhiều lần.

Trong tập 14 này Vân Sơn - Hồng Đào sẽ thế nào khi làm hàng xóm của nhau? Khách mời của tập 14 sẽ là NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Phượng Loan... Đặc biệt NSƯT Phượng Loan xuất hiện trong hình ảnh cô gái bán bánh bông lan trong khi NSƯT Kim Tử Long mang đến kiểu chào đậm chất cải lương... cùng nhiều tình tiết hấp dẫn khác.

Xin nhắc lại, tập 14 của "Người bí ẩn" 2016 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh HTV7 và HTV7HD. Kính mời Quý độc giả đón xem!

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục thông tin về lịch phát sóng "Người bí ẩn 2016" cũng như nhiều chương trình TV Show hấp dẫn khác. Hi vọng Quý độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!

Video: "Người bí ấn 2016" - Tập 13