Tập 6 của "Vietnam Idol" sẽ được phát sóng vào 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh VTV3 và VTV3HD

Tối qua, tập 5 của "Vietnam Idol 2016" đã chính thức được phát sóng trên kênh VTV3 và VTV3HD. Khán giả và các giám khảo bật cười khi nghe thí sinh Đặng Quang Tiến trình bày "Thằng Nam khóc" với những ca từ vui nhộn.

Một điểm nhấn nữa của "Vietnam Idol 2016" tập 5 là việc hai giám khảo Bằng Kiều và Thu Minh đã không cùng quan điểm khi đánh giá màn trình diễn của thí sinh Thảo Nhi.

Bằng Kiều cho rằng ca khúc "Make You Feel My Love" do Thảo Nhi thể hiện đã "phô luôn ngay từ những nốt đầu tiên" và không hề thấy được "năng lượng hay tinh thần" mà cảm giác như là "hát cho xong".

Trong khi đó Thu Minh khẳng định Thảo Nhi có kỹ năng, có giọng hát và có tố chất. Giám khảo Quang Dũng "trung gian" hơn khi cho rằng Thảo Nhi có cơ hội để tỏa sáng và theo đuổi con đường mình mong muốn.

Trước những chia sẻ thẳng thắn và chân thành từ Ban giám khảo, Thảo Nhi đã quyết định nhận chiếc vé vàng, chấp nhận đương đầu và chinh phục những đỉnh cao mới ở "Vietnam Idol 2016".

Tập 6 của "Vietnam Idol 2016" sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau (1/7) trên hai kênh VTV3 và VTV3HD. Kính mời Quý độc giả đón xem!

Video: "Vietnam Idol 2016" - Tập 5