Cuối cùng thì "The Face Vietnam cũng chính thức lên sóng hôm 18/6 vừa rồi và được khán giả đón nhận nhiệt tình

"The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" là một trong những chương trình thực tế về người mẫu quảng cáo được thực hiện theo form của TV show có tên "The Face" do siêu mẫu người Pháp Naomi Capbell sáng lập.

"The Face Vietnam" chính thức đến với khán giá từ 18/6. Chương trình ăn khách này sẽ phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và VTV3HD.

Trong tập 1 của "The Face Vietnam", từ 25 thí sinh, 3 Huấn luyện viên: Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê đã chọn lọc và tuyển về đội mình mỗi người 5 thí sinh ưng ý. Trải qua 3 vòng thi, khán giả đã chứng kiến không ít những tình tiết hấp dẫn đến từ các thí sinh.

Lịch phát sóng và những điều cần biết về The Face Vietnam 2016

Điểm nổi bật của "The Face Vietnam" so với bản gốc là chương trình đã mạnh dạn áp dụng luật chơi mới, điều mà các phiên bản trên toàn thế giới chưa từng thử nghiệm.

Theo đó, mỗi HLV sẽ có 1 quyền loại và thay thế (nếu cần thiết). HLV có thể ngay lập tức loại 1 thí sinh trong đội của họ nếu thí sinh ấy có tư cách đạo đức không tốt hoặc không chấp nhận những nội quy, yêu cầu của toàn đội.

Mặt khác, HLV cũng có thể sử dụng quyền loại người này để gọi trở lại 1 thí sinh đã rời khỏi nhà chung để thay thế. Thí sinh được gọi đó phải thuộc đội của các HLV khác.

Tập 2 của "The Face Vietnam" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 25/6 tức thứ Bảy này.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin cần thiết cùng những diễn biến mới nhất của chương trình ăn khách này. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi.

Tập 1 của "The Face Vietnam"
Những điều cần biết về "The Face Vietnam"

The Face là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong 12 người được lựa chọn vào vòng Ghi hình.

12 thí sinh cuối cùng sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên - là những siêu mẫu danh tiếng. Họ cùng nhau trải qua những phần thử thách để loại trực tiếp mỗi tuần (1 thử thách theo đội và 1 thử thách cá nhân).

Hai thí sinh có sự thể hiện yếu nhất của hai đội thua cuộc sẽ phải bước vào phòng loại trừ để đối diện với Huấn luyện viên đội thắng cuộc - người sẽ đưa ra quyết định cho “kẻ ở người đi”. Trường hợp 1 đội bị loại bỏ hoàn toàn trước khi cuộc thi kết thúc, Huấn luyện viên của đội thua cuộc trong thử thách tuần sẽ phải đưa 2 thí sinh của đội mình vào phòng loại trừ (thay vì một).

Cuối cùng, chỉ có duy nhất 1 thí sinh giành được chiến thắng đổi đời khi trở thành Quán quân The Face chính bởi vậy, sức hút của chương trình truyền hình thực tế này còn đến từ những sự cạnh tranh và đấu trí của các Huấn luyện viên.

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem.

The Face hiện đang được thực hiện và gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam.