Lộ bụng to bất thường, Phạm Băng Băng bị nghi đã có bầu

Xuất hiện tại một sự kiện, Phạm Băng Bặng diện chiếc váy ôm bó sát và nó vô tình càng làm người ta dễ nhận ra bụng cô to một cách bất thường. Không chỉ có vậy, nữ minh tinh còn vô cùng thận trọng trong từng bước đi và phải cần người hỗ trợ ngay sát bên cạnh.

Lộ bụng to bất thường, Phạm Băng Băng bị nghi đã có bầu

Đây cũng là lần hiếm hoi Phạm Băng Băng đi giày bệt tới tham dự sự kiện, thường ngày, đôi giày cao gót  là "vật bất ly thân" với cô, chính chi tiết này khiến nhiều trang mạng đặt ra nghi vấn phải chăng cô đã mang thai với Lý Thần.

Trong show truyền hình gần đây, cặp tình nhân Băng Băng – Lý Thần còn khoe nhẫn đôi tuy nhiên trước câu hỏi từ MC về tổ chức hôn lễ, Phạm Băng Băng chỉ cười không trả lời. Theo nguồn tin từ Nam Đô, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật đăng ký kết hôn và họ dự định sẽ làm đám cưới vào năm 2016 tại đảo Tam Á.

Lộ bụng to bất thường, Phạm Băng Băng bị nghi đã có bầu
Phạm Băng Băng và Lý Thần được xem như đôi tiền đồng ngọc nữ của làng giải trí Trung Quốc

Cách đây ít ngay, tại một buổi phỏng vấn, Lý Thần cũng nói nhiều tới việc chăm sóc em bé: “Tôi chưa kết hôn và lại không biết chăm trẻ nhỏ. Tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa cho tương lai”. 

Nhiều người hy vọng thông tin mang bầu là chính xác và làng giải trí Hoa ngữ sẽ đón chờ thêm một đám cưới hoành tráng nữa giống như cặp Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby.