Lin Dan (ảnh nhỏ) lộ chuyện ngoại tình với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc Triệu Nhã Kỳ

Những hình ảnh cùng một đoạn clip Lin Dan và cô bồTriệu Nhã Kỳ vào khách sạn rồi dính chặt lấy nhau xuất hiện trên trang của một blogger nổi tiếng tại Trung Quốc đã nhanh chóng lan truyền. Các hình ảnh được xác định xảy ra vào khoảng tháng 10, khi đó cô vợ của Lin Dan là Tạ Hạnh Phương đang mang bầu. Đầu tháng 11 này, bà xã của Lin Dan mới vừa sinh con.

Lộ clip ngoại tình của sao cầu lông Lin Dan với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc

Lộ clip ngoại tình của sao cầu lông Lin Dan với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc

Hình ảnh Lin Dan và cô bồ Triệu Nhã Kỳ vào khách sạn đã lọt vào ống kính 

Người tình của Lin Dan được cư dân mạng tìm kiếm rầm rộ trên mạng. Triệu Nhã Kỳ từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Trung Quốc 2005 và giành vị trí Á hậu 2. Cùng năm đó, cô tham dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế Trung Quốc và giành chiến thắng.

Lộ clip ngoại tình của sao cầu lông Lin Dan với Hoa hậu Du lịch Trung QuốcLin Dan (trái) đã phải lên tiếng xin lỗi vợ và gia đình sau khi lộ chuyện ngoại tình với người đẹp Triệu Nhã Kỳ (phải) 

Triệu Nhã Kỳ sở hữu chiều cao lý tưởng cùng cặp chân dài miên man. Cô nàng từng gây chú ý với mối tình cùng nam diễn viên Cao Hổ, người thủ vai nhân vật Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ. Triệu Nhã Kỳ được xác định đã đi lại với Lin Dan từ hồi tháng 9.

Lộ clip ngoại tình của sao cầu lông Lin Dan với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc

Lin Dan và Tạ Hạnh Phương kết hôn năm 2012 và gia đình vừa có thêm thành viên mới 

Trước việc vụ ngoại tình vỡ lở, Lin Dan (33 tuổi) đã phải lên tiếng xin lỗi vợ con và gia đình. Nhà vô địch Olympic và thế giới kết hôn với Tạ Hạnh Phương (35 tuổi) năm 2012 sau nhiều năm gắn bó với nhau vì cùng là VĐV cầu lông. Lin Dan được coi là một "báu vật thể thao" của Trung Quốc và anh được gắn biệt danh "Super Dan".

Clip Lin Dan ngoại tình với Triệu Nhã Kỳ