Luật sư biện hộ chỉ ra những tình tiết có thể giúp Minh Béo giảm án

Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin thì nghệ sĩ hài Minh Béo (tên thật Hồng Quang Minh) đã bị bắt tạm giam tại Mỹ khi bị buộc tội có hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Tuy nhiên tại phiên điều trần diễn ra vào hôm 15/4, bị cáo đã một mực phủ nhận các tội danh anh bị cáo buộc bao gồm: quan hệ đường miệng với trẻ vị thành niên, âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và có ý định gặp gỡ một trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Do vậy Minh Béo sẽ phải hầu tòa thêm một lần nữa vào ngày 13/5 trước khi phiên xử sơ thẩm diễn ra vào giữa tháng 6 tại Tòa án Westminter ( bang California, Mỹ). Lúc này gia đình và luật sư biện hộ của Minh Béo đang tích cực thu thập các thông tin có lợi để làm hồ sơ trình lên bồi thẩm đoàn.

Luật sư biện hộ chỉ ra những tình tiết có thể giúp Minh Béo giảm án
Khi còn hoạt động tại Việt Nam, Minh Béo thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn

Luật sư Đỗ Phủ cho hay giả sử phía công tố viên có tìm ra đầy đủ bằng chứng để luận tội Minh Béo thì vẫn có những tình tiết để tòa án xem xét giảm khung hình phạt.

Trước khi rơi vào vòng lao lý, Minh Béo được biết đến không chỉ là một nghệ sĩ hài mà còn là MC được nhiều người dân khắp vùng miền mến mộ qua chương trình Lục lạc vàng. Bên cạnh đó, anh cũng rất tích cực tham gia công tác từ thiện, giúp ích cho xã hội.