Top 10 pha võ thuật kinh điển của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt mắc bệnh cường giáp trạng vài năm nay, sức khỏe giảm sút đáng kể. Nhận lời trò chuyện với ký giả Phượng Hoàng mới đây, Ông vua Kung Fu tỏ ra bình thản với chuyện sống chết. Lý Liên Kiệt đã an bài cả chuyện hậu sự.
 
"Kiếp luân hồi có tồn tại, cho dù có chết cũng không đáng sợ. Tôi hài lòng với kiếp này khi có một người vợ tuyệt vời và những đứa con ngoan. Tôi cũng chẳng hổ thẹn với đời khi luôn hành xử đúng mực, cố gắng làm điều thiện. Chẳng còn điều gì làm tôi tiếc nuối nếu rời khỏi trần thế nữa", Lý Liên Kiệt chia sẻ.
 
"Tôi dặn vợ đưa tôi đến hỏa táng và an táng tại một ngôi chùa ở Tây Tạng. Tâm nguyện của tôi là sư trụ trì có thể để lại di bút trên bia mộ của mình", Ông vua Kung Fu cho biết thêm.
 
Tuy nhiên, Lý Liên Kiệt vẫn khắc khoải trong lòng bấy lâu nay việc tìm tài năng trẻ cho điện ảnh, anh nói: "10 năm trước, tôi tập trung làm từ thiện, 10 năm sau tôi muốn tìm truyền nhân. 40 năm, số người biết võ thuật Trung Hoa không nhiều, nhưng họ đều biết đến Kung Fu. Vì thế, tôi đi tìm tài năng Kung Fu".