Minh Béo bất ngờ đổi luật sư trước phiên tòa thứ 2
Ông Đỗ Phủ sẽ dừng công việc luật sư biện hộ cho Minh Béo


Trao đổi với phóng viên Ngọc Lan tại Mỹ sáng 13/5, chị cho biết anh trai Thiện Thành của Minh Béo đã xác nhận công ty luật sư Đỗ Phủ - Anh Tuấn đã tự nguyện xin rút lui khỏi phiên tòa thứ 2 của diễn viên năm nay 38 tuổi. Thay vào đó, gia đình Minh Béo sẽ thuê một luật sư gốc Nhật Bản để tham gia biện hộ cho cựu MC chương trình Lục lạc Vàng.

Cũng theo lời chị Lan, luật sư sắp tới biện hộ cho Minh Béo có tên Mia Yamamoto, ông là người Mỹ gốc Nhật. Được biết, thời gian vừa qua có một người bạn giấu danh thường xuyên vào thăm Minh Béo. Vì vậy chuyện anh quyết định đổi luật sư ngay trước phiên tòa thứ 2 gia đình Minh Béo cũng mới chỉ được biết cách đây không lâu.

Người bạn của Minh Béo cũng hứa sẽ chi trả toàn bộ chi phí thuê luật sư biện hộ cho diễn viên 38 tuổi này bất chấp số tiền có thể lên tới hơn 200.000 USD. Theo lời ông Đỗ Phủ, trong số 3 tội danh cáo buộc mà Tòa đưa ra ở phiên đầu tiên thì có tới 2 trong số đó là thiếu căn cứ và chưa đủ để kết tội diễn viên 38 tuổi. 

Rạng sáng mai (theo giờ Việt Nam), phiên tòa thứ 2 của diễn viên Minh Béo sẽ diễn ra tại Mỹ. Nếu bị kết tội ngay trong phiên tòa này, biện lý sẽ công bố mức án tù với cựu MC chương trình “Lục lạc vàng”.