Ngọc Trinh sexy tập nhẩy, fan bấn loạn

Với những hình ảnh ghi lại quá trình luyện tập của mình, “nữ hoàng nội y” vẫn cho thấy sự rạng rỡ và đặc biệt cuốn hút  của mình. Chân dài gốc Trà Vinh sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt của chương trình. Đây là lần đầu tiên nữ người mẫu quê Trà Vinh sẽ thử sức với Dancesport, một bộ môn nghệ thuật hoàn toàn xa lạ với cô nàng. Ngọc Trinh sẽ thể hiện những bước nhảy đầu tiên của mình trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và thú vị cho khán giả truyền hình cũng như fan hâm mộ nhân vật chính của bộ phim Vòng eo 56.
 
Ngọc Trinh sexy tập nhẩy, fan bấn loạn
 
Ngọc Trinh chia sẻ về tiết mục của mình là tinh thần nhiệt tình và sự mới mẻ, vũ điệu sôi động pha trộn chút sexy hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả”. Bên cạnh những bước nhẩy đòi hỏi chuyên môn cao, chính vẻ đẹp bốc lửa của Ngọc Trinh sẽ khiến người xem phải “ngả nghiêng”. Với lợi thế về ngoại hình, cô đã có những cú lắc hông đầy mê hoặc, hay những màn xoạc chân cuốn hút. Sau danh hiệu “Nữ hoàng nội y” chắc chắn rằng Ngọc Trinh sẽ là “Nữ hoàng khiêu vũ sexy” trong lòng Fan hâm mộ.
 
Để có được tiết mục hoàn chỉnh, Ngọc Trinh dành nguyên một tuần để luyện tập cùng vũ công nước ngoài. Người đẹp cho biết khi học nhảy cô mới thấm thía sự vất vả của bộ môn này. Cô ngưỡng mộ sức chịu đựng của thí sinh qua các mùa thi.
Ngọc Trinh sexy tập nhẩy, fan bấn loạn
 
Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ về việc khán giả sẽ ném đá mình khi xuất hiện trong chương trình bước nhẩy hoàn vũ, tuy nhiên "Nữ hoàng bikini" vẫn lạc quan chia sẻ: "Nói thật, ném đá thì Trinh không còn sợ đâu. Ném mà đúng thì mình tiếp thu. Ném không đúng thì đừng để nó trúng mình. Giống như việc đóng phim, cũng là lần đầu tiên, cũng gây tranh cãi, nhưng rõ ràng rất nhiều người nhìn nhận nỗ lực của mình. Đối với việc nhảy múa cũng vậy, Trinh cứ cố gắng rồi sẽ được nhìn nhận đúng. Ném đá là việc của họ, cố gắng là việc của Trinh".

Ngọc Trinh sexy tập nhẩy, fan bấn loạn