Duy Nhất lần thứ 6 vô địch Muay Thái thế giới 


Trận chung kết hạng 60 kg giải Muaythai World Championship 2016 tại Thuỵ Điển diễn ra vào tối 27/5 (giờ Hà Nội). Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ Mirbek Sartkalmokov (Kygryzstan). Trận chung kết kết thúc chóng vánh khi võ sĩ Việt Nam giành chiến thắng ngay trong ván đấu đầu.
 
Trước khi vào chung kết, Duy Nhất đã vượt qua một loạt các võ sĩ đến từ Nhật Bản, Turkmenistan trước ghi hạ gục đối thủ nước chủ nhà Thụy Điển gần như tuyệt đối trong trận bán kết.
 
Với sự tự tin và bản lĩnh cao, Duy Nhất tung ra những đòn đá vòng cầu sở trường. Sau 3 cú ra đòn chính xác vào sườn đối thủ, Nguyễn Trần Duy Nhất đã hạ knock-out Mirbek Sartkalmokov ngay trong hiệp 1, bảo vệ thành công chức vô địch năm thứ 6 liên tiếp.
 
“Tôi dồn lực, đá thật nhanh và mạnh vào bụng đối thủ. Sau một loạt đòn như vậy, Mirbek Sartkalmokov gục ngã. Tôi thắng knock-out ngay hiệp một”, Duy Nhất chia sẻ.
 
"Bên Thuỵ Điển trời rất lạnh nên có ảnh hưởng tới sức khoẻ của tôi. Tuy nhiên, tôi đã toàn thắng bốn trận để giành chức vô địch. Dù đây đã là lần thứ sáu liên tiếp tôi đăng quang nhưng cảm xúc vẫn như lần đầu, rất vui", võ sĩ sinh năm 1989 hào hứng kể thêm.
 
Video: Duy Nhất từng nhiều lần hạ gục đối thủ chỉ trong 1 hiệp đấu