Diễn viên Minh Béo bị bắt giữ ngày 27/3 tại quận Cam, California, Mỹ. Danh hài 38 tuổi bị cáo buộc với 3 tội danh là có hành động khiêu dâm với trẻ em dưới 14 tuổi, gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi ấu dâm và quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên.
 
Nhà tù Mỹ: Môi trường thể thao lý tưởng để Minh Béo giảm cân
Diễn viên Minh Béo rất hâm mộ bóng đá

Hiện tại, Minh Béo đang bị tạm giam tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, California. Phiên tòa xét xử chính thức diễn viên quê gốc Tiền Giang sẽ được tổ chức vào ngày 15/4 tới. Nếu bị tuyên án với cả 3 tội danh mà Văn phòng biện lý quận Cam cáo buộc, Minh Béo có thể phải nhận mức án tù giam lên tới 5 năm 8 tháng theo điều luật của Mỹ.

Dĩ nhiên không ai muốn mình phải ở trong tù. Mặc dù vậy cũng có những mặt tích cực với các tù nhân ở nơi được coi là “địa ngục trần gian” này. Theo đó ở trong các nhà tù tại Mỹ ngoài thời gian tham gia các hoạt động công ích nhằm phục hồi nhân phẩm, các tù nhân được phép tham gia vào các hoạt động thể thao vào thời gian rảnh rỗi.

 
Nhà tù Mỹ: Môi trường thể thao lý tưởng để Minh Béo giảm cân
Nhà tù tại Mỹ có rất nhiều hoạt động thể thao hữu ích

Tại xứ sở cờ hoa có rất nhiều môn thể thao được đông đảo tù nhân ưa thích như bóng bầu dục, bóng rổ,... Rõ ràng, nếu chịu khó tham gia các hoạt động thân thể kể trên, các tù nhân sẽ giảm cân rất tốt qua đó nâng cường đáng kể về mặt thể lực cũng như sức khỏe.

Nhìn chung vấn đề nào cũng có hai mặt. Ngay cả nếu có bị kết tội vào ngày 15/4 tới thì đó chưa phải là bi kịch hay một dấu chấm hết với cuộc đời của diễn viên Minh Béo. Bản thân anh và gia đình nên tin là như vậy!

Video: Những hoạt động thể thao đa dạng trong nhà tù ở Mỹ