NÓNG: Xem xét KHÔNG phát sóng Ngoại hạng Anh mùa tới
Tranh cãi giữa các đài về bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam
Báo cáo của VNPayTV cho hay đại diện thương quyền của giải đấu này MP&Silva từ chối thương lượng nếu như VNPayTV chủ trì ban đàm phán. Theo đó, ban đàm phán này gồm 10 đài truyền hình khác nhau trên khắp cả nước, trong đó có cả K+ đơn vị đang sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh ở mùa bóng hiện tại. 
 
Lý do MP&Silva đưa ra là họ không đàm phán với tổ chức hoặc đại diện nhóm về bản quyền Ngoại hạng Anh. Đơn vị thương quyền này chỉ đàm phán riêng lẻ từng đài truyền hình và không tiết lộ chi tiết về các bàn đàm phán này. 
 
Tuy nhiên, theo ông Lê Đình Cường - Tổng thư ký VNPayTV, ngoại trừ K+, 9 đài trung ương và địa phương còn lại đều đồng thuận rằng muốn được đàm phán, chia sẻ và tiếp sóng giải đấu nóng nhất hành tinh. Việc số đông ủng hộ và mong muốn đàm phán chính là yếu tố giúp Việt Nam có được mức phí hợp lý và tránh bị ép giá. Do phạm vi quyền hạn nên VNPayTV không thể tự xử lý vụ việc nên mới kiến nghị lên Bộ Thông tin và truyền thông. 
 
NÓNG: Xem xét KHÔNG phát sóng Ngoại hạng Anh mùa tới
Giá bản quyền Premier League ngày một leo thang
 
Nếu các bên không tìm được tiếng nói chung, nhiều khả năng khán giả yêu bóng đá Việt Nam sẽ không được theo dõi giải Ngoại hạng Anh trong mùa bóng tới. Bộ Thông tin và truyền thông cũng đang cân nhắc việc Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh VSTV (K+) đề xuất được tự đàm phán riêng với MP&Silva mà không cần thông qua VNPayTV.