Hộ chiếu cùng giấy ghi nợ viết tay có tên Vũ Khắc Tiệp

Thông tin khiến cho cộng đồng mạng cực kỳ bất ngờ bởi tài khoản này cung cấp những bằng chứng, hình ảnh rất rõ ràng liên quan tới việc ông bầu Khắc Tiệp có vay tiền và xem ra đây không phải là một vụ giả mạo hòng gây sự chú ý.

Tài khoản này để lại lời nhắn trên một nhóm có tên “Truy Tìm Khách Nợ” như sau: “Nhắn tìm đồng đội, anh tên Vũ Khắc Tiệp, hiện sống tại Sài Gòn. Chắc hẳn ai cũng biết người này, ông trùm chân dài mà cũng phải bốc hơi. Anh em có ai biết tung tích ở đâu xin thông báo với gia đình. Rất mong sự hợp tác của anh em trong hội”.
 
Đường đường là chủ của công ty Venus, đại diện cho nhiều gương mặt chân dài có tiếng trong làng mẫu Việt. Nổi bật trong số đó phải kể đến Ngọc Trinh, nhờ có sự hỗ trợ, nâng đỡ của Khắc Tiệp mà sự nghiệp của Ngọc Trinh lên như “diều gặp gió”, mới đây cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Vòng eo 56".

Ông bầu Khắc Tiệp bị người lạ tố cáo quỵt nợ trên Facebook
Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng đính chính tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới uy tín
 
Ngay khi biết thông tin, đích thân Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo qua trang Facebook cá nhân, anh hoàn toàn phủ nhận chuyện vay tiền rồi quỵt nợ như lời của tài khoản kia vu khống. Đồng thời anh còn tuyên bố sẽ làm rõ vụ việc và nhờ luật pháp can thiệp nếu cần thiết.