Nguồn tin từ Times, cảnh sát cho hay, tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee chỉ còn 0 đồng. Và "Cô dâu 8 tuổi" thực sự phá sản trước khi qua đời. Nhiều nguồn tin nghi ngờ chính bạn trai của cô - Rahul Raj Singh đã làm "bốc hơi" hơn 800 triệu đồng trong tài khoản của cô. Đây là số tiền mà nữ diễn viên này đã kiếm được từ việc tham gia 2 chương trình truyền hình thực tế là Big Boss và Power Couple.
 
Rộ tin đồn cô dâu 8 tuổi tự tử vì nợ nần chồng chất
Pratyusha Banerjee và bạn trai khánh kiệt trước khi tự tử
 
Theo một số người bạn của cặp đôi, Rahul và Pratyusha rất ưa thích cá độ Cricket – bộ môn thể thao được yêu thích nhất tại Ấn Độ. Phía cảnh sát cũng sẽ điều tra các tài khoản khác của cô bao gồm cả tài khoản chung giữa Pratyusha và mẹ để tìm ra dấu vết số tiền bị mất tích. Các sao kê tài khoản ngân hàng sẽ được rà soát xem có bất kỳ sai lệch nào không. Cảnh sát cho biết Rahul là người nắm giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Pratyusha.
 
Cô Renu Sinha - người giúp việc ở nhà Pratyusha - mới đây tiết lộ trên Indiatimes nữ diễn viên nghèo đến mức từng vay tiền cô để mua thuốc men hay trả tiền xe đi lại. Thậm chí, đã 3 tháng nay cô không được nhận lương từ ông bà chủ nổi tiếng của mình.
 
Trong một diễn biến liên quan, Neeraj Gupta - luật sư cũ biện hộ cho nam diễn viên Rahul Raj Singh cũng tiết lộ, nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và bạn trai đều khánh kiệt. Tuy nhiên, ông nghiêng về giả thuyết, Rahul lợi dụng những đồng tiền cuối cùng của Pratyusha Banerjee.
 
Một người quen khác của Pratyusha là nam diễn viên Ajaz Khan mới đây công khai trên trang cá nhân bức ảnh gương mặt nữ diễn lúc qua đời, cho thấy những vết bầm tím ở mắt, mũi và môi của cô. Anh cho rằng đây là một vụ giết người chứ không phải tự tử.
 
Rộ tin đồn cô dâu 8 tuổi tự tử vì nợ nần chồng chất
Những vết bầm tím khó hiểu trên gương mặt Pratyusha Banerjee
 
Chồng của Pratyusha Banerjee hiện vẫn ở trong bệnh viện do tức ngực. Bác sĩ của Rahul cho hay anh này có khuynh hướng tự tử và không loại trừ anh này đang nợ nần chồng chất vì cờ bạc. Sau khi ra viện, Rahul sẽ bị bắt vì những tội danh gián tiếp gây ra vụ "tự tử", uy hiếp, cố tình gây thương tích cho người khác.