Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47

Theo tiết lộ từ một người thân của ca sĩ Minh Thuận thì từ hôm qua, sức khỏe của anh có dấu hiệu yếu đi trông thấy. Người bị co giật và nhịp tim không còn ổn định. Đến 08h15 sáng nay18/9, giọng ca 47 tuổi đã qua đời tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP. Hồ Chí Minh. Được biết trong ngày hôm nay, gia đình sẽ đưa ca sĩ Minh Thuận về nhà riêng tại quận Tân Bình để lo tổ chức tang lễ. 

Bản thân nam ca sĩ cũng như gia đình, bạn bè thân thiết đã biết Minh Thuận bị ung thư phổi được một thời gian khá lâu. Kể từ đầu tháng 9, diễn biến sức khỏe của anh xấu đi khi Minh Thuận bị tai biến và phải vào viện điều trị. Rất nhiều người đã tới thăm hỏi và cầu chúc cho sức khỏe của nam ca sĩ sớm hồi phục. 
 
Cách đây hơn khoảng hơn 1 tuần, ca sĩ Minh Thuận những tưởng đã mang lại niềm vui cho mọi người khi anh có dấu hiệu hồi tỉnh và sức khỏe cũng tốt dần lên. Tuy nhiên cuối cùng anh vẫn không thể vượt qua được sự nghiệt ngã của số phận.
 
Minh Thuận sinh năm 1969 tại Ninh Bình. Anh là ca sĩ nổi tiếng trong những năm đầu của thập niên 90. Anh kết hợp với Nhật Hào tạo nên cặp song ca ăn ý trong làng nhạc Việt thời đó. Tên tuổi của Minh Thuận - Nhật Hào gắn liền với các ca khúc như Người tình mùa đông, Cô bé dỗi hờn, Thất tình... Phong cách trẻ trung, mái tóc dài lãng tử của đôi song ca từng gây sốt một thời trong giới trẻ. 
 
Sau khi cùng Nhật Hào tách ra hát solo, sự nghiệp ca hát của Minh Thuận không còn ở đỉnh cao như trước. Tuy nhiên, nam ca sĩ sau đó bước sang nghề diễn viên, nhà sãn xuất điện ảnh và cũng gặt hái nhiều thành công. Mặc dù vậy sau khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thu phổi quái ác, Minh Thuận đã gần như không còn hoạt động nghệ thuật mà tập trung toàn bộ tâm trí cho việc chữa bệnh nhưng đang tiếc anh không qua khỏi.