Chi Pu và Ngô Kiến Huy sẽ là MC Giọng hát việt nhí 2016 kể từ vòng Đối đầu

Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 2016 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/7 vừa qua. Sau thành công của những mùa trước, Giọng Hát Việt Nhí 2016 càng thu hút đông đảo người xem nhờ vào một dàn HLV mới trẻ trung và đặc biệt họ đều là những ca sĩ hot nhất trong làng nhạc Việt hiện nay. Đó là Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. MC của chương trình ở vòng Giấu mặt là ca sĩ Ngô Kiến Huy 

Sau khi vòng Giấu mặt khép lại, Giọng Hát Việt Nhí sẽ chào đón mảnh ghép cuối cùng, đó là Chi Pu. Nữ ca sĩ trẻ sẽ sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của chương trình kể từ vòng đối đầu. 
 
“Chi rất háo hức khi sắp tới sẽ có thời gian dài gắn bó cùng Giọng Hát Việt Nhí. Theo dõi vòng Giấu mặt của mùa thi năm nay, Chi vô cùng bất ngờ bởi các em tuy nhỏ tuổi nhưng rất tài năng. Nhiều thí sinh sở hữu giọng ca đầy nội lực cùng phong cách trình diễn ấn tượng. Hi vọng ở các vòng thi tới các em sẽ ngày càng toả sáng. Đồng hành với các em từ vòng Đối đầu, Chi tin tưởng sẽ mang đến thật nhiều câu chuyện đặc biệt về các phần thi cũng như chuyện hậu trường thú vị chưa bao giờ bật mí” - Chi Pu chia sẻ về vai trò mới.
 
Không còn chỉ mang danh “hot girl” như ngày đầu mới xuất hiện, thời gian gần đây Chi Pu ngày một đánh dấu sự trưởng thành trên con đường sự nghiệp ca hát cũng như diễn xuất. Nữ diễn viên từng rất thành công trong dự án phim 5S Online, vì vậy Chi Pu hứa hẹn sẽ càng khiến cho Giọng hát việt Nhí thu hút nhiều hơn các fan nhỏ tuổi đặc biệt là các bạn tuổi teen.