DJ nổi tiếng Martin Garrix sẽ biểu diễn tại Việt Nam trong ngày 18/9

Chương trình âm nhạc “Martin Garrix by Vinaphone” sẽ được Vinaphone tổ chức với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng,… Với sự góp mặt của một trong những DJ đình đám bậc nhất thế giới vào thời điểm này, đêm hội âm nhạc tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội vào ngày 18/9 tới hứa hẹn là sự kiện âm nhạc EDM bùng nổ nhất trong năm nay.

Để chuẩn bị cho show tôn vinh âm nhạc EDM hiện đại của Martin Garrix và rất nhiều DJ khác này, Vinaphone đã phải chuẩn bị 1500 kg bình khí CO2 với hệ thống phun khói tối tân và an toàn nhất cùng với 100 đầu pháo. Bên cạnh đó, chương trình cũng sử dụng tới 450 đèn cùng dàn loa D&B J series được sử dụng tại các đại nhạc hội lớn trên thế giới như Ultra Music Festival, Electric Daisy Carnival, Creamfield... Hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế được chuẩn bị dưới sự giám sát của các chuyên gia người Hà Lan.
 
Năm nay mới 20 tuổi nhưng Martin Garrix đã được mệnh danh là “phù thủy” trong giới mộ điệu mê âm nhạc EDM. Năm ngoái, anh được tạp chí DJ Mag bình chọn nằm trong Top 3 DJ hay nhất thế giới. Âm nhạc của Martin Garrix sôi động, cuốn hút bởi âm thanh và ánh sáng đầy mê hoặc. Dự kiến, ngoài anh chàng “phù thủy âm nhạc này” thì đích thân Martin Garrix sẽ lựa chọn những DJ tên tuổi sẽ xuất hiện cùng mình ở liveshow lần này.
 
Trong vài năm trở lại đây, nhạc EDM đang có sức hút rất lớn với giới trẻ Việt Nam. Nếu như ở trong nước, số lượng DJ có trình độ cao ngày một nhiều thì với các DJ tới từ nước ngoài, sự xuất hiện của những cái tên đình đám như Hardwell, Armin van Buuren, Steve Aoki,… thật sự là một cú hích với nền âm nhạc EDM tại nước ta.
 
Xem liveshow Tomorrowland 2016 mả Martin Garrix: