Tối qua 2/8 tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tổ chức một mini liveshow nhằm giới thiệu ca khúc mới Chúng ta không thuộc về nhau. Đáng chú ý trong suốt gần 1 tiếng của chương trình, Sơn Tùng chỉ hát duy nhất 1 bài hát. Đây là món quà mà ca sĩ gốc Thái Bình muốn gửi tặng tới 5000 fan ruột đã không ngần ngại đội mưa để nghe sáng tác mới của anh. Dự kiến, Chúng ta không thuộc về nhau sẽ chính thức được phát hành từ 00h00 ngày 3/8.

Liveshow mới nhất của Sơn Tùng đã diễn ra khá thành công. Tuy nhiên sau khi video của liveshow này được phát lên mạng, rất nhiều người thường xuyên nghe nhạc quốc tế đã phát hiện nghi vấn trong bài hát mới của Sơn Tùng. Cụ thể, họ cho rằng Chúng ta không thuộc về nhau đã đạo lại beat từ một bản phối remix của ca khúc We don’t talk anymore do Charlie Puth và Selena Gomez trình bày.  
 
Tranh cãi đã nổi lên tại một vài fanpage về showbiz được chú ý trên Facebook. Không ít các Sky (tên gọi hội NHM của Sơn Tùng) đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng của mình. Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc. Tuy nhiên không thể phủ nhận tài năng của chàng ca sĩ trẻ này khi hầu hết những bài hát do anh sáng tác trước đây đều nhanh chóng trở thành hit và chiếm lĩnh vị trí cao trên các trang âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Bài hát mới Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP được dự báo sẽ gây ra cơn sốt mới trong làng nhạc trẻ.
 
Bongdanet xin gửi tới quý vị hai bản phối của Chúng ta không thuộc về nhauWe don’t talk any more. Hãy cùng nghe và tự cảm nhận xem liệu Sơn Tùng thật sự có đạo beat hay không?

Bản phối bài hát Chúng ta không thuộc về nhau:
 

 
Bản phối bài hát We don’t talk any more: