Hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong MV Như phút ban đầu sẽ ra mắt trong thời gian tới

Đêm ngày 18/9, Noo Phước Thịnh cùng ê-kip sản xuất đã chính thức tung ra bản single mới mang tên ‘Như phút ban đầu’. Sở dĩ, chàng ca sĩ người TP. Hồ Chí Minh ra mắt ca khúc mới một cách khá lặng lẽ là bởi anh cho biết hôm qua là một ngày buồn với giới showbiz Việt khi ca sĩ Minh Thuận qua đời sau một thời gian chống trọi với ung thư phổi.

Mặc dù không quảng bá rầm rộ như dự kiến ban đầu nhưng ‘Như phút ban đầu’ vẫn hứa hẹn tạo nên bản hit mới trên các trang âm nhạc Việt Nam. Đơn giản bởi ‘Như phút ban đầu’ là một sản phẩm hợp tác giữa Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhà làm nhạc chuyên tạo ‘hit’ thời gian vừa qua.
 
Trước đó, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã tung teaser MV cho ca khúc mới. Đáng chú ý khi xuất hiện trong MV này là một cô gái mà theo nhiều nguồn tin xác nhận đó là mối tình hiện tại của chàng giám khảo The Voice Kids.
 
Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh đang trở thành một trong những ngôi sao nổi nhất showbiz. Ngoài thành công trên con đường ca hát, chàng ca sĩ trẻ còn ghi dấu ấn với vai trò giám khảo ở các gameshow nghệ thuật trên sóng truyền hình như Giọng hát việt Nhí 2016 hay Tuyệt đỉnh song ca.
 
MV chính thức ca khúc Như phút ban đầu

Teaser bài hát Như phút bau đầu