Sơn Tùng M-TP cực ngầu khi đóng MV ca khúc "Lạc Trôi"

Trên trang Facebook cá nhân, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “MV :" LẠC TRÔI. Như một lời chúc mừng năm mới dành tặng đến cho tất cả các khán giả ...!!! Hãy ủng hộ thật nhiệt tình cho em í nhé cả nhà ... Cảm ơn rất nhiều ..."

Lạc Trôi là ca khúc đầu tiên được Sơn Tùng M-TP phát hành kể từ sau khi chính thức chia tay ông bầu Quang Huy. Thực hiện MV, chàng ca sĩ trẻ gốc Thái Bình mang tới một phong cách cổ trang rất mới trong làng showbiz Việt Nam. Với tên tuổi đã thành danh trong vài năm trở lại đây của Sơn Tùng M-TP, “Lạc Trôi” sẽ hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành bản hit giống rất nhiều ca khúc trước đây như Em của Ngày hôm qua, Âm thầm bên em, Ấn nút nhớ thả giấc mơ,…

Chỉ ít phút sau khi được phát hành, ca khúc Lạc Trôi đã nhận được tới hơn 200.000 lượt xem trên trang Youtube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Có nhiều phản ứng trái chiều về phong cách âm nhạc cũng như những nghi án đạo nhái trước đây của Sơn Tùng song không thể phủ nhận sức hút mỗi khi chàng ca sĩ trẻ người Thái Bình tung ra một bài hát mới là vô cùng lớn. Thêm vào đó, “Lạc Trôi” mang đúng chất ngông không lẫn vào đâu được của Sơn Tùng M-TP. Vì vậy chuyện bài hát này trở thành hit trên các trang nhạc điển tử chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.