Bùi Anh tuấn đánh dấu sự trở lại con đường ca hát với bài hát Xin em

Sau một thời gian dài vắng bóng ở showbiz bởi nhiều lý do khác nhau, Bùi Anh Tuấn đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình trong làng nhạc Việt khi thu âm bài hát “Xin em” của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát này ban đầu được viết cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà song vị giám khảo của The Face đã quyết định “tặng” lại nó cho Bùi Anh Tuần để giúp anh nhanh chóng tìm lại ánh hào quang nơi con đường nghệ thuật.

Bỏ lại sau lưng những xùm lùm và scandal tai tiếng, Bùi Anh Tuấn đang rất muốn chứng minh quyết tâm trở lại với nghiệp ca hát bằng năng lực thật sự. Nhiều người đi xem Bùi Anh Tuấn biểu diễn ca khúc mới tại phòng trà đều khen giọng ca của Tuấn đã có nhiều tiến bộ hơn so với trước đây. Những nốt cao giờ Bùi Anh Tuấn đã không còn phải gồng mình đến mức thé cổ như trước mà thay vào đó là một sự tiết chế bằng kỹ thuật thanh nhạc tuyệt vời. Giọng ca của Bùi Anh Tuân vẫn ngọt ngào, da diết và rất dễ chạm đến trái tim khán giả.
 
Bùi Anh Tuấn sinh năm 1991, chàng ca sĩ người Hà Nội bắt đầu nổi lên từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Bản cover “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn được đánh giá là một trong những hiện tượng âm nhạc tại thời điểm đó và nó không hề thua kém so với bản gốc của ca sĩ Bằng Kiều. Chính Hồ Ngọc Hà là HLV của Bùi Anh Tuấn trong The Voice mùa đầu tiên và với sự giúp sức của người thầy cũ này cùng với một công ty giải trí có tên tuổi hậu thuẫn, NHM đang kỳ vọng vào một Bùi Anh Tuấn bùng nổ hơn với tài năng âm nhạc nguyên bản của mình trong thời gian tới.
 
Nghe bản thu âm tuyệt vời của Bùi Anh Tuấn với ca khúc "Xin em":