Kết thúc 2 tuần sang Mỹ lưu diễn, đến tối ngày 12/7, Hari Won đáp chuyến bay về nước. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cô được xe đón và đưa thẳng tới một quán bar tại một khách sạn 5 sao tọa lạc ở quận 1, TP. HCM . Đây chính là nơi mà Trấn Thành đã chuẩn bị sẵn màn cầu hôn bất ngờ.

Khu vực Trấn Thành tổ chức cầu hôn Hari được bố trí bảo vệ nghiêm ngặt và không cho phóng viên, cánh săn tin vào quay hình, chụp ảnh.
Thông qua lời kể lại từ một người có mặt trong buổi lễ cầu hôn thì Trấn Thành đã thuê người trang trí cầu kỳ với màn hình LED cỡ lớn chạy dòng chữ tiếng Hàn: "Hari làm vợ anh nhé". Hỗ trợ anh trong buổi cầu hôn còn có một nhóm nhảy.
 
Quá bất ngờ với màn cầu hôn mà bạn trai chuẩn bị, Hari Won không giấu nổi niềm vui sướng và lao tới hôn Trấn Thành say đắm. Sau khi cầu hôn xong, Trấn Thành -cùng Hari di chuyển ra ngoài chào hỏi mọi người rồi rời khỏi quán bar, cả hai còn đi dạo một lúc trước khi lên ô tô rời đi trong màn đêm.
 
Ngay sau khi sự việc trên được các phương tiện báo chí đăng tải, đại diện truyền thông của Trấn Thành - Hari thừa nhận chuyện cầu hôn hoàn toàn là thật và không phải là chiêu trò dàn dựng như nhiều người đồn đoán. Trấn Thành ban đầu muốn giữ chuyện này bí mật tuy vậy, thông tin này đã bị lộ ra ngoài và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.
 
Những hình ảnh cánh săn ảnh ghi lại được khi Hari Won và Trấn Thành rời khỏi khách sạn: 
 
Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm tại quán bar
 
Cặp tình nhân tay trong tay rời khỏi khách san sau màn cầu hôn
 

Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm tại quán bar

 

Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won lúc nửa đêm tại quán bar

Trấn Thành di chuyển ra xe riêng đưa Hari Won rời đi