Hồ Văn Cường là Ca sĩ ấn tượng nhất tại VTV Awards 2016

Các danh hiệu cao quý tại VTV Awards 2016 tìm ra được chủ nhân nhờ quá trình bình chọn của khán giả trong suốt những tháng vừa qua. Trái với dự đoán của nhiều người, cậu bé Hồ Văn Cường đã nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất qua đó vượt qua ứng cử viên số 1 là ca sĩ Sơn Tùng M-TP để giành giải thưởng Ca sĩ ấn tượng nhất tại Lễ trao giải VTV Awards 2016.

Việc được xướng tên tại một Lễ trao giải lớn như tại VTV Awards là bất ngờ song cũng là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của Hồ Văn Cường. Cậu bé sở hữu chất giọng ngọt ngào này gửi lời cảm ơn tới khán giả và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để không phụ sự kỳ vọng của những người hâm mộ đã dành tình cảm và sự yêu mến dành cho em. 
 
Cậu bé Hồ Văn Cường quê ở Gò Công, Tiền Giang. Từ một cậu bé hát đám cưới, Hồ Văn Cường đã chinh phục tất cả các khán giả trong chương trình Vietnam Idol Kids 2016 bằng chất giọng ngọt ngào, sâu lắng qua những bài hát đậm chất trữ tình, quê hương. Trong chương trình Thần tượng âm nhạc nhí, đã không dưới một lần Hồ Văn Cường lấy đi nước mắt của khán giả bằng những bài hát tuyệt vời của em. Vietnam Idol Kids 2016 đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Hồ Văn Cường. Số tiền thưởng em giành được giúp gia đình nghèo tại Tiền Giang có một cuộc sống tốt hơn. 
 
Hiện tại, Hồ Văn Cường đã chuyển lên sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự đỡ đầu của ca sĩ Phi Nhung. Ở đây, em có cơ hội học tập văn hóa cũng như nghệ thuật tốt hơn để phát triển trên con đường trở thành ca sĩ đang rất rộng mở phía trước.