Các cầu thủ FC Ngôi Sao và CLB Phóng viên Thời sự trước khi bước vào trận quyết đấu bảng B Cúp Tạp chí Công Thương 2016

Chiều 14/9, trên sân bóng Bộ Công an (379 Nguyễn Xiển, Hà Nội), FC Ngôi Sao gặp CLB Phóng viên Thời sự trong loạt trận cuối bảng B Cúp Tạp chí Công Thương 2016. Ở tình thế bắt buộc phải thắng mới có vé đi tiếp, các cầu thủ FC Ngôi Sao đã hoàn thành chỉ tiêu vượt mong đợi.

Trước khi bước vào trận đấu này, FC Ngôi Sao mới có 1 điểm sau 2 trận. Ở trận đầu tiên gặp Tập đoàn Sun Group, các cầu thủ FC Ngôi Sao bị đối thủ cầm chân với trận hòa 4-4. Còn ở trận đấu thứ hai, đội bóng của NSND Trần Nhượng thất thủ 3-4 ở những phút cuối của trận đấu gặp Habeco ID.
Bước vào trận đấu gặp CLB Phóng viên Thời sự, FC Ngôi sao bắt buộc phải thắng, thậm chí thắng đậm mới hy vọng có cửa đi tiếp. Ra quân với đội hình gồm các danh thủ Phạm Minh Đức, Đặng Phương Nam, các cựu cầu thủ Minh trắng, Hưng chốc, Linh cười, Chí Thành và thủ môn Long hen, các cầu thủ FC Ngôi Sao nhanh chóng dẫn trước 5-0 trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, các cầu thủ vẫn thi đấu với quyết tâm rất cao. CLB Phóng viên Thời sự có 2 bàn thắng an ủi, trước khi các cầu thủ FC Ngôi Sao ấn định chiến thắng 9-2 vào cuối trận. Trong số 9 bàn thắng của FC Ngôi Sao, Minh trắng ghi 4 bàn, Hưng chốc lập hat-trick và các bàn thắng còn lại thuộc về Đặng Phương Nam và Chí Thành. Ngoài ra, dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Minh Đức, FC Ngôi Sao đã vượt qua những thời điểm khó khăn nhất để đi tiếp.

Với chiến thắng đậm này, cộng với việc Tập đoàn Sun Group thất thủ 0-1 trước Habeco ID, FC Ngôi Sao kết thúc vòng bảng với vị trí thứ nhì, cùng được 4 điểm nhưng hơn hiệu số thắng/thua so với Tập đoàn Sun Group. Habeco ID xếp đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối, trong khi CLB Phóng viên Thời sự chia tay giải đấu với 3 trận thua.

Theo điều lệ, Habeco ID, FC Ngôi Sao giành vé trực tiếp vào tứ kết, còn Tập đoàn Sun Group cũng lọt vào tứ kết do là một trong hai đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Các cặp đấu tứ kết của Cúp Tạp chí Công Thương 2016
FC Thiện Anh vs Habeco
Habeco ID vs Halico
FC Ocean vs Tập đoàn Sun Group
Tổng công ty Thuốc lá vs FC Ngôi Sao
Vòng tứ kết đồng loạt được tổ chức lúc 18h00 thứ bảy 17/9 trên cụm sân bóng đá Bộ Công an. Giải diễn ra từ 10/9 đến 21/9

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Vô địch: Cúp, bảng danh vị, 30 triệu đồng.
Á quân: Bảng danh vị, 20 triệu đồng.
Hạng Ba: Bảng danh vị, 15 triệu đồng.
Hạng Tư: Bảng danh vị, 10 triệu đồng.
Giải phụ: Phong cách (5 triệu đồng), Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ lập hat-trick trong một trận (2 triệu đồng), Cầu thủ cao tuổi nhất (1 triệu đồng), Tổ trọng tài xuất sắc (3 triệu đồng).

Xem lại diễn biến trận đấu FC Ngôi Sao vs CLB Phóng viên Thời sự (9-2) được bongdanet.vn truyền hình trực tiếp TẠI ĐÂY