Trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn về ô tô đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của chiếc Toyota Innova 2016 tại nhà máy ở Vĩnh Phúc. Theo đánh giá, mẫu xe này có những thay đổi khá đáng kể cả về kiểu dáng bên ngoài lẫn thiết bị nội thất bên trong. Trước khi bày bán rộng rãi vào giữa tháng 7, xe sẽ được sử dụng để đào tạo sản phẩm cho các đại lý. 

Một số thay đổi dễ dàng nhận ra đó chính là việc đầu xe với lưới tản nhiệt được thiết kế mở rộng hơn, thay vì sử dụng các đường nẹp hông như các phiên bản trước, Toyota Innova 2016 có các đường gân tạo cảm giác khỏe khoắn. Ngoài ra, phiên bản 2.0V còn trang bị công nghệ đèn LED projector. Mâm xe được cải tiến từ loại 15 lên 16 inch cho phiên bản 2.0E, 2.0G và 17 inch đối với phiên bản 2.0V.
 
Đáng chú ý là nhà sản xuất đã chú trọng vào phần nội thất nhiều hơn khi dành cho “đứa con sinh sau đẻ muộn” một thiết kế vô cùng sang trọng khi đưa chất liệu gỗ ốp vào các chi tiết như vô-lăng, hệ thống điều hòa. Bảng tap-lô, đồng hồ hiển thị, hệ thống nút bấm cũng được khoác lên mình bộ cánh hoàn toàn mới lạ. Điểm đột phá chắc chắn sẽ làm người dùng thích thú đó là bản cao cấp 2.0V trang bị tính năng khởi động không cần chìa khóa và ghế lái chỉnh điện.
 
Sự an toàn cho người sử dụng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu bởi vậy mà Toyota Innova 2016 bổ sung thêm Công nghệ chống trượt khi quay vòng VSC và hỗ trợ khởi ngang dốc HAC trên phiên bản cao cấp nhất. Số lượng túi khí cũng được tăng thêm, thông tin rò rỉ cho biết có thể sẽ xuất hiện đến 7 túi khí ở phiên bản 2.0V. Với 4 màu sắc tiêu chuẩn gồm bạc, xám, đồng ánh kim và trắng, người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Dự kiến, Toyota Innova đời 2016 sẽ có giá đề xuất tăng khoảng từ 50 cho đến 70 triệu đồng so với các thế hệ hiện tại. 

Những hình ảnh của chiếc Toyota Innova 2016:

Thế hệ mới nhất của chiếc Toyota Innova đã xuất hiện tại Việt Nam

Thế hệ mới nhất của chiếc Toyota Innova đã xuất hiện tại Việt Nam

Thế hệ mới nhất của chiếc Toyota Innova đã xuất hiện tại Việt Nam