Thứ 6 ngày 13

Phim kể về chuyến cắm trại của Whitney Miller cùng bạn trại và hai người bạn thân ở hồ Crystal. Trong chuyến đi đó, Whitney bị mất tích và cảnh sát không tìm ra bất cứ dấu vết nào để kết luận đây là một vụ mưu sát. Tuy nhiên chỉ riêng em trai của Whitney là Clay thì đi ngược lại với số đông. Cậu quyết định trở lại vùng hồ Crystal và lần theo những dấu vết còn sót lại. Cũng trong lúc đó, Trent và nhóm bạn nhà giàu của cậu cũng đi xả hơi ở vùng này. Bất chấp cảnh báo của Clay, cả nhóm vẫn quyết định qua đêm tại căn biệt thự cũ của gia đình Trent, và cuộc thảm sát đẫm máu lại một lần nữa bắt đầu. Với các bạn ưa thích phim kinh dị thì đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Thứ 6 ngày 13 và những bộ phim kinh dị nhất thế giới

The Orphange

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Simon, con nuôi của cặp vợ chồng Laura và Carlos. Kể từ khi gia đình chuyển về sinh sống tại 1 cô nhi viện nơi Laura từng lớn lên, Simon bắt đầu có những biểu hiện lạ khi cậu thường xuyên nói chuyện với một người bạn vô hình. Cho đến một ngày, Simon đột nhiên biến mất và Laura phải cố gắng giải mã những bí mật ở nơi cô sống để giải cứu cậu con trai tội nghiệp.  

Thứ 6 ngày 13 và những bộ phim kinh dị nhất thế giới

Hang Quỷ

Bối cảnh của phim là một chuyến thám hiểm hang động của một nhóm sáu cô gái mà người dẫn đầu là Juno. Chính Juno đã dẫn cả nhóm gồm Sarah, Holly, Beth, Rebbeca và Sam tới một hang động chưa từng có một ai đặt chân đến để thám hiểm. Tại đây, sáu cô gái bị mắc kẹt và đối mặt với lũ quái vật trông ghê rợn và cực kỳ khát máu. Tuy nhiên mấu chốt của phim đến từ việc nỗi sợ hãi không chỉ đến từ quái vật mà còn đến từ chính người trong nhóm. 

Thứ 6 ngày 13 và những bộ phim kinh dị nhất thế giới

The Ring

The Ring xoay quanh câu chuyện về cuốn băng video bí ẩn mà người xem nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của chính mình. Vì tính tò mò mà Katie và Rebbeca đã quyết định mở cuộn băng đó ra xem trong một chuyến dã ngoại. Điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Nhằm tìm rõ chân tướng sự việc, dì của Katie là Rachel đã quyết định mạo hiểm bản thân. Tuy nhiên cô không hề biết rằng chính điều này đã mang lại tai họa cho gia đình.

Thứ 6 ngày 13 và những bộ phim kinh dị nhất thế giới