Còn nhớ cách đây 4 tháng, trong quãng thời gian nghỉ xả trại ngày đầu năm, Martial bỏ lại vợ con ở nước Anh và trở về Pháp một mình với lý do giải quyết công việc riêng. Tuy nhiên, mới đây chính vợ của anh, Samantha xác nhận trên tờ The Sun: “Martial chẳng giải quyết công việc gì cả, anh ta đã ngủ với cô ả người mẫu Emily Wademan”
 
Tiết lộ lý do Man United thua thảm Tottenham
Martial bị vợ tố ngoại tình

Tuần trước, Samantha đã bỏ chế độ theo dõi Martial ở trang Instagram cá nhân. Chàng tiền đạo người Pháp cũng làm điều tương tự trên mạng xã hội. Được biết, Samantha vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh của cô con gái Peyton (9 tháng tuổi). Tuy nhiên, Martial không hề hiện diện trong các bức ảnh từ hai tuần nay.
 
Một nguồn tin cho biết, Cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Martial - Samantha bắt đầu bước vào giai đoạn sóng gió. Sau 4 tháng biết chồng ngoại tình, Samantha đã yêu cầu ly hôn chân sút của M.U.
 
 
Tiết lộ lý do Man United thua thảm Tottenham 
Cuộc hôn nhân giữa Martial và Samantha đang trên bờ vực chia tay

Bạn bè của cặp đôi cũng xác nhận: “Martial đang gặp rắc rối về hôn nhân nhưng anh muốn giữ kín chuyện cá nhân. Samantha gần đây tỏ ra rất buồn chán và thất vọng về chồng.Cô ấy đã bay trở lại Pháp và dành nhiều thời gian ở nhà mẹ đẻ. Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu hai người ly hôn.”
 
Rõ ràng với tâm lý chán nản, việc Martial không thể dành trọn tâm trí cho MU cũng là điều dễ hiểu. Nếu chân sút 19 tuổi tận dụng tốt các cơ hội ngon ăn, đặc biệt là pha đối mặt với Hugo Lloris ở phút 62 thì có lẽ MU đã không phải nhận 3 bàn thua chóng vánh sau đó.